IPhone 12 hoàn hảo trong túi của bạn? Các nhà phân tích và phân tích cho thấy các mô hình nhỏ hơn với 5G trở lên

Các bản phát hành gần đây từ trang AppleiPhone SE cho thấy thiết kế cũ của thương hiệu đã sẵn sàng để xem xét lại và tái sử dụng nó như một tiềm năng mới. Điều này đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế như Xhakomo Doda, người đã tạo ra phiên bản mới của iMac Pro lấy cảm hứng từ năm 2002, vốn là biểu tượng cho sự táo bạo và hài hòa của nó. Hôm nay Let Go Digital mang đến nhiều hơn nữa.

4 điện thoại Iphone 3 màn hình khác

Tất nhiên, chúng ta đang nói về iPhone 12, nơi có nhiều chi tiết được chứng minh bởi các trang web tập trung vào thiết kế và thông tin nội bộ mà họ có thể truy cập. Theo phiên bản di động cơ bản nhất của trang web, 5.4 nên là inch, nhưng nói chung, iPhone 12 4 sẽ có mô hình khác nhau: a 6.1 inch, 6.1iPhone 12 Pro và 6.7 Pro Max từ inch.


Tuyên bố này, đây 4 Thật thú vị khi lưu ý rằng giá của mô hình phù hợp với những gì chúng ta đã thấy trước đây, lớn nhất (Pro Max) 1$ 0,99 và nó thực sự có một màn hình lớn.

Bây giờ gần như giống nhau, 5 Chúng tôi có bộ xử lý A14 Bionic mới từ nanomet, màn hình OLED.

Dưới đây là một vài điểm khác biệt: chỉ có model nên có 120 màn hình ProMotionHz và ba camera, hai camera còn lại nên có màn hình 60Hz và hai camera. Dòng Pro cũng phải có cảm biến LiDAR. iPad Pro 12.9. Dưới đây bạn có thể thấy iPhone 12 cơ bản nhất trông như thế nào:

Với 5G, nhưng chi tiết

Jermaine Smit, được biết đến với cái tên Concept Concept, chịu trách nhiệm tạo ra Let Go Digital. Hiện tại, tên của thiết bị không rõ ràng và chỉ có thể là iPhone 12 Mini hoặc iPhone 12 Max cho model lớn hơn là model tiêu chuẩn.

IPhone 12 hoàn hảo trong túi của bạn? Các nhà phân tích và phân tích 5G và 3 hiển thị các mô hình nhỏ hơn

Tương tự, không rõ bằng cách nào Apple nhưng sẽ quan tâm đến các công nghệ 5G khác nhau trên thế giới, Minh-Chi Kuo và Daniel Ive đã thông báo rằng công ty chỉ có thể chọn mmWave ở Hoa Kỳ và chỉ còn lại phần còn lại của thế giới trong phiên bản Alt của mình. 6Ghz, chậm hơn nhiều.

Độ bền khe

Các nguồn tin cũng cho thấy bọ cánh cứng nên mỏng hơn 33% so với thế hệ trước, vì vậy đầu đọc dấu vân tay khó có thể xuất hiện dưới màn hình vào năm 2020 AppleĐiều này rất đáng thất vọng, nhưng nhiều nhà sản xuất khác đã sử dụng tính năng này trên Android.

IPhone 12 hoàn hảo trong túi của bạn? Các nhà phân tích và phân tích 5G và 4 hiển thị các mô hình nhỏ hơn

Dù sao, kể từ đó Apple Nó đầu tư rất nhiều vào việc tạo Face ID, thật khó để thấy rằng nó đã rời khỏi tính năng để đặt cược vào Touch ID một lần nữa.

Thay vào đó, một khuôn khổ mới táo bạo hơn xuất hiện vào năm 2020 và iPhone có thiết kế hoài cổ hơn cho những người biết iPhone 4S.

Thêm sức mạnh lưu trữ và xử lý

Các nguồn tin cũng chỉ ra rằng iPhone 12 dự kiến ​​sẽ có một bước nhảy vọt lớn trong việc xử lý; Một chỉ số xuất hiện vào tháng 3 năm 2020 cho thấy Qualcomm mạnh hơn hội nghị thượng đỉnh Snapdragon 865 ngày nay. Để lưu trữ, model Pro nên có RAM 6GB và model tiêu chuẩn nên có 4GB RAM.

IPhone 12 hoàn hảo trong túi của bạn? Các nhà phân tích và phân tích 5G và 5 hiển thị các mô hình nhỏ hơn

Tối thiểu 128 đến 2020 để lưu trữ tệp GB có lẽ là mô hình cơ bản nhất 64 GB’Tiến sĩ Điều này có thể có tác động tiêu cực đến người tiêu dùng vì nó có thể làm cho iPhone đắt hơn.

Giá mới

Khi nói về giá cả, thông tin duy nhất chúng tôi có là những rò rỉ mới nhất $ 649 cho các mô hình cơ bản nhất (~ R $ 3$ 739 đến $ 749 (~ R $ 4Của 309.

Giá trong số các mẫu Pro đắt nhất 1$ 099 (~ R $ 6, 323) và 1$ 399 (~ R $ 8Do đó, 049) “đô la” để chuyển đổi trực tiếp Apple”Có thể làm cho chúng đắt hơn ở Brazil.

Một yếu tố khác được giải thích là iPhone mới sẽ đến giữa tháng 10 và tháng 12 chỉ do sự hiện diện của coronavirus, làm chậm thị trường toàn cầu. Apple ra mắt điện thoại 6 Bạn có thể chọn hoãn lại vào thời điểm thích hợp hơn khi màu của nó phải được phơi ra: đen, trắng, xanh lá cây, vàng, tím và các sản phẩm ĐỎ.

Ngoài iPhone 12 Pro màu xanh cũ, các phiên bản màu xanh nhạt và màu cam được đề cập.