iPhone 12: nó sẽ như thế nào? Những ám chỉ cố gắng tưởng tượng nó

Đến bây giờ chúng tôi biết chắc chắn thiết kế sẽ là gì iPhone 9 (SE 2), sau đó tất cả các suy đoán và rò rỉ trên Apple chờ đợi mùa thu tới. Đối với iPhone 12, nhiều tiến bộ đã đến từ thông thường Minh-Chi Kuo người đã dự đoán sự xuất hiện của ben 4 thiết bị: hai cho dòng tiêu dùng và hai mẫu Pro.

Đọc thêm: iPhone 9 (SE 2): sự chậm trễ được dự kiến ​​do Covid-19

IPHONE 12 và 12 PRO: ĐÂY LÀ CÁCH NÀO ĐƯỢC HÌNH ẢNH TRONG CÁC VIDEO NÀY

Không cần phải nói, nhiều nhà thiết kế và thiết kế đồ họa đã làm việc kể từ những tin đồn đầu tiên để tạo ra kết xuất 3D của những người tiếp theo iPhone. Dường như không có nghi ngờ gì về một điều: cạnh kim loại phẳng điển hình của iPhone 4 và gần đây đã hồi sinh iPad Pro. Đối với sự hiện diện của khắc thay vào đó vẫn còn những nghi ngờ và những luồng suy nghĩ khác nhau.

Những tin đồn đáng tin cậy nhất cho rằng khắc vẫn sẽ có mặt, nhưng sẽ có kích thước nhỏ hơn so với trước đây và cũng có thể được tham gia bởi một đầu đọc dấu vân tay nằm bên dưới màn hình. Thay vào đó, một số kết xuất này hiển thị một notch hoàn toàn vắng mặt, với các cảm biến dành riêng cho ID mặt tích hợp vào cạnh trên của điện thoại thông minh. Có lẽ điều đó sẽ không đúng, nhưng nó đáng để mơ phải không?

Bất chấp những tin đồn đầu tiên, theo như nó đi iPhone 12 nhắm vào một camera kép, trong các kết xuất này, thậm chí bốn màn hình được hiển thị. Thay vào đó là video hợp lý hơn nhiều, trong đó iPhone 12 Pro được hiển thị với 3 cảm biến chụp ảnh kèm theo một Cảm biến 3D ToF. Một chi tiết khác liên quan đến việc giới thiệu Màu xanh hải quân trên iPhone 12 Pro có thể bổ sung hoặc thay thế đêm xanh.

NỀN TẢNG BỀN VỮNG 4 IPHONE TRONG THÁNG 9, C ALNG LÀ MỘT MÁY TÍNH VỚI CHẨN ĐOÁN TỪ 5,4"

iPhone 12 Pro có thể ra mắt với màu Navy Blue mới | Evosmart.it

Sự khác biệt đáng kể cũng được dự kiến ​​về yếu tố hình thức. Hiện tại có hai iPhone 12 (từ 5,4″ E 6,1″) Và hai iPhone 12 Pro (từ 6,1″ E 6,7), Tất cả bốn người sẽ được trang bị một loại bảng điều khiển OLED. Đây là những giả thuyết cho một danh pháp có thể, tất cả rõ ràng đang chờ đợi những tin đồn và tiến bộ hơn nữa:

  • iPhone 12 – Màn hình OLED từ 5,4"
  • iPhone 12 Plus / Max – Màn hình OLED từ 6,1"
  • iPhone 12 Pro – Màn hình OLED từ 6,1- camera ba với cảm biến 3D TOF
  • iPhone 12 Pro Max – Màn hình OLED từ 6,7- camera ba với cảm biến 3D TOF

Thông qua: Macitynet