Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone 13 có thể chấm dứt sự khó chịu lớn nhất Applengười hâm mộ

Nếu những tin đồn gần đây được tin tưởng thì nó sẽ thành công Apple đối với iPhone 13, nêu bật một vấn đề mà chủ sở hữu iPhone đang gặp phải. Nguồn gốc của tin đồn là người rò rỉ l0vetodream, người đã nhiều lần đúng trong quá khứ. Tin đồn mới nhất liên quan đến dung lượng pin của các mẫu iPhone sắp ra mắt.

Người tung tin đồn cho rằng dòng iPhone 13 sắp ra mắt có thể dựa vào pin có nhiều năng lượng hơn. iPhone 13 Pro Max được cho là sẽ có pin dung lượng 40,352mAh. Đó là nhiều hơn những gì chúng ta thấy với iPhone 12 Pro Max. Chiếc iPhone đó có pin 30,687mAh.

‘Apple mang đến cho iPhone 13 pin lớn hơn

Phiên bản thường của iPhone 13 và iPhone 13 Pro có pin giống nhau, dung lượng 30,095mAh. Tính năng phiên bản Normal và Pro hiện tại 20,815mAh. Mẫu nhỏ nhất trong dòng sản phẩm sắp ra mắt, mini, sẽ có pin 2.406. Chiếc mini hiện tại có pin khoảng 20,227mAh.

iPhone 12 (Ảnh: EPA/WU HONG)

Như với bất kỳ điện thoại thông minh nào (không chỉ iPhone), đây mới chỉ là một nửa câu chuyện. Thời lượng pin như vậy kéo dài bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác ngoài số mAh. Hiệu suất của bộ xử lý và các tối ưu hóa phần mềm khác nhau cũng cần được xem xét.

Chip A15 trở nên hiệu quả hơn

Kỳ vọng là thế Apple sẽ sử dụng vi xử lý A15 cho dòng iPhone 13. Bộ xử lý đó phải sử dụng năng lượng sẵn có hiệu quả hơn rất nhiều, điều này hầu như xảy ra hàng năm với các chipset mới. Tóm tắt: có vẻ như iPhone 2021 sẽ dùng được lâu hơn rất nhiều khi được sạc đầy ắc quy.

Pin lớn hơn và ý tưởng rằng iPhone 13 mini có thể hoạt động lâu hơn có thể đồng nghĩa với việc nhiều người sẽ ưa chuộng điện thoại thông minh nhỏ hơn. IPhone 12 mini được cho là chỉ hoạt động vào thời điểm hiện tại, vì vậy việc tăng doanh số bán hàng cho điện thoại thông minh nhỏ gọn sẽ là điều đáng hoan nghênh đối với công ty.

Twitter