Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone 14 Pro sẽ có màn hình “Lỗ + Viên thuốc”; Đây là cái nhìn đầu tiên!

Kể từ khi chúng ta thấy những tin đồn xung quanh dòng sản phẩm iPhone 14 2022, một điều mà chúng ta nghe được nhiều nhất đó là Apple sẽ loại bỏ phần notch và chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ hoặc notch hình viên thuốc. Trong khi những tin đồn trong quá khứ đều phù hợp với điều này thì thông tin mới nhất lại hơi khác một chút. Báo cáo mới nhất gợi ý về một chiếc iPhone 14 Pro với sự kết hợp giữa màn hình “lỗ và viên thuốc”. Đây là cách nó trông như thế nào!

Sự khởi đầu của một xu hướng hiển thị mới?

Nhà phân tích nổi tiếng Ross Young báo cáo rằng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có dạng ‘lỗ + viên thuốc’ thiết kế, dẫn đến một thiết kế màn hình mới. Điều này, Young gợi ý, sẽ là duy nhất đối với Apple, giống như tai thỏ đã và sẽ không giống màn hình đục lỗ thường thấy trên điện thoại Android. Đây là mặt trước của iPhone thế hệ tiếp theo có thể trông như thế nào:

Bây giờ chúng tôi tin Apple sẽ có thiết kế lỗ + viên thuốc trên mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max. Lỗ nhỏ hơn sẽ không thể nhìn thấy được…Khái niệm hai lỗ sẽ chỉ dành riêng cho Applegiống như notch, không giống với tất cả các mẫu máy tính bảng của Huawei…Hãy xem những kết xuất mới đó pic.twitter.com/Udt8cTKzPZ— Ross Young (@DSCCRoss) Ngày 12 tháng 1 năm 2022

Nếu đây là những gì Apple sẽ diễn ra trong năm nay, nó có thể là sự khởi đầu cho một xu hướng thiết kế màn hình mới, xu hướng này cũng có thể xuất hiện trên các điện thoại Android trong tương lai. Bạn có nhớ phần notch đã được sao chép như thế nào không? Hơn nữa, nó có thể giúp Apple chứa tất cả các cảm biến Face ID cần thiết và camera trước mà không bị chật hẹp về không gian. Và phần notch cũng sẽ biến mất!

Mặc dù vậy, có khả năng cao là Apple sẽ bám sát phần notch đối với các mẫu máy không phải Pro, iPhone 14 và iPhone 14 Max. Năm nay, rất có thể chúng ta sẽ không thấy iPhone mini.

Dành cho những ai chưa biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về thiết kế iPhone độc ​​đáo này. Năm ngoái, một điều chưa biết Twitter tài khoản đã đăng một hình ảnh cho thấy một thiết kế tương tự. Có khả năng cao đó Apple có thể coi đây là một bản nâng cấp lớn về thiết kế cho dòng iPhone năm nay. Tuy nhiên, tin đồn này vẫn cần phải được coi là muối bỏ bể vì hiện tại chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào.

iPhone 2022 nhiều khả năng sẽ có thiết kế này. Máy ảnh ở bên phải. Hệ thống FaceID ở bên trái. Cái này là nhìn từ phía sau. LTPO
Hai loại họ đang thử nghiệm: 6,1” và một 6,7”
FaceID. Nếu họ có thể đặt nó dưới màn hình, họ cũng sẽ đợi để đặt camera xuống thay vì để một camera lên (3) pic.twitter.com/ov5XjKXF8C— TômApplePro 🍤 (@VNchocoTaco) Tháng 9 92021

Trong một tin tức khác, một rò rỉ khác cho rằng iPhone 14 Pro có thể chỉ có phần cắt hình viên thuốc. Vẫn còn phải xem những gì Apple chọn!

Đối với các chi tiết khác của iPhone 14, nó dự kiến ​​​​sẽ có bốn biến thể: 6.1-inch iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và 6.7-inchiPhone 14 Pro Max. Những chiếc iPhone mới này dự kiến ​​​​sẽ đi kèm với nhiều cải tiến về camera, bao gồm camera 48 MP, chipset A16 Bionic, pin lớn hơn, có thể hỗ trợ cổng USB Type-C, 5G (rõ ràng rồi!), Và nhiều tính năng khác.

Chúng ta có thể mong đợi chúng sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ có nhiều tin đồn cũng như rò rỉ hơn cho đến khi lễ ra mắt chính thức diễn ra. Do đó, hãy theo dõi để biết thêm thông tin về dòng iPhone 14 2022. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ quan điểm của bạn về thiết kế rò rỉ của iPhone 14 Pro trong phần bình luận bên dưới nhé!

Hình ảnh nổi bật Được phép: MacRumors