iPhone 9 : một video bắt đầu tiết lộ thiết kế lỗi thời của nó

iPhone 9 tiếp tục được nói đến Vài tuần trước bài phát biểu thuyết trình, một video bắt đầu đã xuất hiện để vén bức màn lên thiết kế lỗi thời của điện thoại thông minh. Không có gì đáng ngạc nhiên, phiên bản này thực sự rất gần với iPhone 8 ra mắt năm 2017.

iPhone 9 đã xuất hiện trong một video bắt đầu được đăng trên TikTok, ứng dụng chia sẻ video phổ biến dành cho trẻ nhỏ. Chuỗi ngắn, được hiển thị rõ ràng bởi một người dùng internet Trung Quốc, đã nhanh chóng được chia sẻ trên các mạng xã hội khác, bao gồm Twitter.

Đọc thêm: iPhone 9 – video này cho thấy thiết kế lỗi thời của nó từ mọi góc độ

Đường viền rộng, nút Home và cảm biến ảnh độc đáoApple tái chế giao diện của iPhone cũ

Video trùng khớp với các rò rỉ trước đây xuất hiện trên khung vẽ liên quan đến iPhone 9, còn được gọi là iPhone SE 2. Đúng như dự đoán, điện thoại thông minh lại tiếp tục thiết kế của iPhone cũApple. Có các viền lớn, đặc biệt là phía trên màn hình, đầu đọc dấu vân tay Touch ID được đặt trong nút Home và khung nhôm phẳng và góc cạnh.

Khung máy này nhắc nhở rất nhiều iPhone 4, 4, 5 hoặc 5S. Tuy nhiên, cho đến nay, các rò rỉ dựa trên khung máy cong tương tự như của iPhone 6, 6S, 7 và 8. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếuApple cuối cùng cũng đi theo hướng đó Sau tất cả, Cupertino nên được truyền cảm hứng từ thiết kế của iPhone 4 cho iPhone tương lai của anh ấy 12. Ở mặt sau của iPhone 9, lưu ý sự hiện diện của một cảm biến ảnh duy nhất ở góc bên trái và sự vắng mặt của cổng jack

Hiện tại, rõ ràng chúng tôi không thể tìm thấy nguồn gốc chính xác của video hoặc chắc chắn rằng đó thực sự là iPhone 9. Do đó, không chỉ đơn giản là một chiếc iPhone cũ đã được tùy chỉnh hoặc bản sao Trung Quốc trên Android. Do đó, chúng tôi mời bạn đi chuyến bay này với tầm nhìn xa. Xin nhắc lại, Apple sẽ giới thiệu iPhone 9 Ngày 31 tháng 3 năm 2020 trong một bài phát biểu.

IPhone bị cáo buộc 9.$ AAPL pic.twitter.com/xJmsVjFBEB

– Stefan Constantine (@WhatTheBit) Ngày 19 tháng 2 năm 2020