Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone iPad iPod iTunes Lỗi với giải pháp (1)

Hầu hết các lỗi iTunes của iPhone iPad iPod được tìm thấy tại Apple’S Kiến thức cơ bản. Dưới đây là danh sách các lỗi iTunes có thể xuất hiện khi bạn khôi phục iPhone, iPad và iPod Touch bằng iTunes. Nếu sự cố vẫn còn tồn tại sau khi bạn xem bài đăng này, vui lòng tìm thêm giải pháp chi tiết trong bài đăng này “Giải pháp chi tiết cho Apple Lỗi iTunes trên iPhone, iPad, iPod Touch“. Và 3uTools có thể giúp bạn khôi phục hoặc flash iDevices hiệu quả hơn.

Lỗi 1
Không thể hạ cấp. Hãy thử thay đổi cổng USB (cổng sau của khung máy sẽ tốt hơn) và khởi động lại máy tính.
Phiên bản iTunes đã cài đặt cũng có thể đã quá cũ. Cập nhật iTunes.

Lỗi -1
Lỗi xảy ra khi người ta sử dụng phương pháp “cuối cùng” để ngăn chặn các bản cập nhật baseband trên iPhone. Baseband không được cập nhật bằng phương pháp này. Sử dụng FixRecovery để thoát khỏi chế độ khôi phục.

Lỗi 2
sn0wbreeze 1.6 Firmware tùy chỉnh có vấn đề về bản vá ASR. Sử dụng sn0wbreeze 1.7 hoặc PwnageTool. Thiết bị không có khả năng khởi động.

Lỗi 6
Không vào chế độ hạ cấp, thay đổi cổng USB (cổng sau của khung máy tốt hơn) và khởi động lại máy tính.

Lỗi 9
Do asr đã được vá nên chữ ký SHA sẽ tự động thay đổi và sau khi được từ chức, kernel sẽ từ chối sử dụng. Vì vậy cần có các bản vá kernel thích hợp. Nếu các bản vá kernel cần thiết không được áp dụng, nó sẽ không tải được asr và báo lỗi 9 sẽ xảy ra trong quá trình khôi phục.
Khởi động lại PC của bạn có thể giải quyết vấn đề này. Cũng có thể đó là vấn đề kết nối.

Lỗi 10
LLB bị thiếu trong IPSW. Thiết bị không thể khởi động được. Thủ thuật bỏ qua việc cập nhật baseband không còn tác dụng nữa.

Lỗi 11
Đã xóa tệp bbfw trong thư mục chương trình cơ sở của IPSW đã giải nén.

Lỗi 13
Xảy ra khi bạn muốn cài đặt chương trình cơ sở beta với iTunes cho Windows (bị chặn chủ động bởi Apple; người dùng beta là nhà phát triển và do đó phải có máy Mac).
Lỗi 13 cũng có thể là dấu hiệu của sự cố USB. Kiểm tra kết nối USB và thử các cổng trực tiếp khác hoặc có thể cáp USB là cổng cũ hơn. Thiết bị không có khả năng khởi động.

Lỗi 14
Cập nhật chương trình cơ sở tùy chỉnh không thành công (PwnageTool). Bạn phải khôi phục thiết bị bằng chương trình cơ sở tùy chỉnh. Cập nhật lên chương trình cơ sở tùy chỉnh không hoạt động. Thiết bị không có khả năng khởi động. 2
Vấn đề về USB. Kiểm tra kết nối USB và thử các cổng trực tiếp khác hoặc có thể cáp USB là cổng cũ hơn. Thiết bị không có khả năng khởi động.

Lỗi 17
Cập nhật chương trình cơ sở tùy chỉnh không thành công (sn0wbreeze). Bạn phải khôi phục thiết bị bằng chương trình cơ sở tùy chỉnh. Cập nhật lên chương trình cơ sở tùy chỉnh không hoạt động.

Lỗi 18
Điều này xảy ra khi thư viện phương tiện trên thiết bị bị hỏng và không thể sửa đổi hoặc cập nhật. Cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất và sau đó khôi phục sẽ giải quyết được vấn đề này.

Lỗi 20
Được biết, xảy ra trong các lần hạ cấp không thành công, Một số đã thành công sau đó bằng cách thực hiện hạ cấp từ chế độ DFU thay vì chế độ Khôi phục thông thường.

Dưới đây là danh sách các lỗi iTunes có thể xuất hiện khi bạn khôi phục iPhone, iPad và iPod Touch bằng iTunes. Lỗi khi sử dụng máy chủ Sauriks để khôi phục với iOS 5.x ở chế độ khôi phục ít nhất là trên thiết bị A5. Lỗi này cũng có thể xảy ra khi bạn cố gắng khôi phục iPod bằng dfu phần cứng. Sử dụng iREB ​​r5 để giải quyết vấn đề này. hoặc Bạn đang cố cập nhật lên chương trình cơ sở beta mà không kích hoạt UDID.

Lỗi 23
Lỗi giao tiếp Baseband (Phần cứng), Rất có thể chip Baseband bị lỗi.

Lỗi 26
Phiên bản sai của phần mềm flash NOR. Sử dụng phiên bản sn0wbreeze chính xác.

Lỗi 27
đã sửa đổi Restore.plist để nó flash và cũng trao đổi RestoreRamDisk và kernelcache. khôi phục iOS gốc.

Lỗi 28
Vấn đề là do đầu nối đế cắm trên iPhone bị hỏng. Phải thay đổi đầu nối. Nếu bạn đã thử hầu hết mọi cách, hãy đặt lại bảng logic để không bị tính phí trong 2-3 ngày hoặc tháo pin trong một giờ. Nếu không hoạt động, bộ nhớ flash bị hỏng.

Lỗi 29
Bạn có thể cần phải thay pin.

Lỗi 31
Vòng lặp DFU, Đôi khi trong quá trình khôi phục IPSW bị lỗi của bạn, iTunes sẽ trả về lỗi 31. Đây được gọi là vòng lặp DFU. Giải pháp duy nhất là khôi phục phần sụn đang hoạt động.

Lỗi 34
Đĩa cứng hết dung lượng khi cố gắng tải xuống. Xóa không gian và sau đó tiếp tục tải xuống.

Lỗi -35
Lỗi khi tải bài hát mua trên iTunes, Xem Applebài viết của KB.

Lỗi 37
iPod touch 2G LLB được vá lỗi tràn phân đoạn 0x24000 đã được sử dụng trên chương trình cơ sở tùy chỉnh của iPhone 3GS. Được biết đến trên các gói bị hỏng từ các bản phân phối hoặc gói PwnageTool không chính thức.

Lỗi 40
Lỗi hack kích hoạt trong Sn0wbreeze, Sử dụng bản cập nhật một..

Lỗi -50
Xóa Storm Vedio, QuickTime, iTunes rồi cài đặt lại iTunes. Xem thêm Applebài viết của KB.

lỗir 1002
Bạn đang khôi phục về chương trình cơ sở Apple gốc hay chương trình cơ sở pwn tùy chỉnh? Dù bằng cách nào, trước tiên hãy đảm bảo bạn đang ở chế độ DFU.

Lỗi 1004
Điều này xảy ra do không khớp được Baseband Nonce hiện có trong bộ nhớ với Nonce được trả về trong blob BasebandFirmware SHSH. Đây là một phần bình thường của iPhone 4 khôi phục cục bộ thông qua TinyUmbrella.

Lỗi 1011
Tệp iTunesMobileDevice.dll bị hỏng hoặc được cập nhật.

Lỗi 1013
Khởi động lại máy tính; thay đổi máy tính; cài đặt lại hệ thống, nếu iPhone luôn ở chế độ khôi phục: Người dùng XP có thể chuyển từ chế độ khôi phục bằng ibus; Người dùng MAC có thể sử dụng iNdependence. (thường là trên iPhone với 1.0.2 đã hạ cấp firmware từ 1.1.1)

Lỗi 1014
Lỗi này là do itunes không thích cổng USB trên máy tính của bạn. Sử dụng khe cắm USB khác hoặc máy tính khác nếu có thể. Đó là cách khắc phục dễ dàng nhất!

Lỗi 1015
Khởi động lại máy tính; thay đổi máy tính; cài đặt lại hệ thống, nếu iPhone luôn ở chế độ khôi phục: Người dùng XP có thể chuyển từ chế độ khôi phục bằng ibus; Người dùng MAC có thể sử dụng iNdependence. (thường là trên iPhone với 1.1.1 đã hạ cấp firmware từ 1.1.2) Firmware baseband trên IPSW cao hơn firmware baseband trên iPad/iPhone.

Lỗi 1050
Phản hồi không tốt từ gs.apple.com HOẶC cần iREB ​​để chuẩn bị thiết bị khôi phục về IPSW tùy chỉnh

Lỗi 1394
Khi Spirit2Pwn flash các phần của chuỗi khởi động trên iOS 4thiết bị có thể rơi vào Chế độ DFU.

Lỗi 1413
Khởi động lại máy tính; thay đổi cổng USB; cài đặt lại hệ thống. Xem thêm Applebài viết của KB.

Lỗi 1415
Khởi động lại máy tính; thay đổi cổng USB; cài đặt lại hệ thống.

Lỗi 1417
Khởi động lại máy tính; thay đổi cổng USB; cài đặt lại hệ thống.

Lỗi 1418
Khởi động lại máy tính; thay đổi cổng USB; cài đặt lại hệ thống.

Lỗi 1428
Khởi động lại máy tính; thay đổi cổng USB; cài đặt lại hệ thống.

Lỗi 1600
Không thể khôi phục chương trình cơ sở tùy chỉnh trên thiết bị có Chế độ DFU. Sử dụng Chế độ khôi phục.

Lỗi 1601
Xóa hoàn toàn iTunes và Apple Hỗ trợ thiết bị di động và sau đó cài đặt lại iTunes

Lỗi 1602
Khởi động lại máy tính; thay đổi máy tính; cài đặt lại hệ thống.

Lỗi 1603
Bản vá kernelcache sai. Được biết đến trên các gói bị hỏng từ các bản phân phối hoặc gói PwnageTool không chính thức. Xem thêm Apple bài viết KB

Lỗi 1604
Thiết bị không được kết nối (kiểm tra chữ ký không bị chặn). Phần sụn tùy chỉnh không thể được khôi phục.

Lỗi 1611
iTunes đã cố gắng vào Chế độ khôi phục nhưng thiết bị đã quay lại Chế độ khôi phục.

Lỗi 1618
Thiếu tệp hệ thống hoặc dữ liệu bị hỏng khi cài đặt iTunes. Hãy thử gỡ bỏ iTunes, khởi động lại máy tính, cài đặt lại. Lỗi này cũng xảy ra với iTunes ở Windows 8 vì những lý do hiện chưa rõ.

Lỗi 1619
iTunes quá cũ và không thể đọc iPhone ở Chế độ Recovery hoặc DFU. Vui lòng cập nhật iTunes và thử lại.

Lỗi 1644
IPSW đã được di chuyển trong quá trình chuẩn bị với iTunes. Hãy thử lại và không di chuyển IPSW.

Lỗi 1646
iTunes dự kiến ​​thiết bị sẽ ở trạng thái khác (Ví dụ: đã khởi động vào iOS thay vì chuyển sang iBEC).

Lỗi 2001
Phần mở rộng nhân Mac OS X “IOUSBFamily” đi kèm với MacBook cuối năm 2008 / đầu năm 2009, có một lỗi khiến nó không thể nhận dạng chính xác iDevice ở Chế độ DFU. Nó có thể được giải quyết bằng cách cập nhật lên 10.5.7 (hoặc mới hơn) hoặc sử dụng bộ chia USB.

Lỗi 2002
iTunes không thể kết nối vì một chương trình khác đang sử dụng nó hoặc nó bị ngắt kết nối trong quá trình sử dụng. Apple Kiểm tra máy chủ.

Lỗi 2003
Lỗi kết nối; thay đổi cáp USB và kiểm tra cổng USB.

Lỗi 2005
Sự cố kết nối. Chắc là lỗi phần cứng.
Ai đó đã báo cáo rằng việc cài đặt lại trình điều khiển USB đã khắc phục được sự cố.

Lỗi 2006
Thay cáp USB bằng cáp mới hơn và/hoặc ngắt kết nối tất cả các thiết bị USB khác, sau đó thử lại.

Lỗi 2009
hãy tháo tất cả các thiết bị USB và cáp dự phòng ngoại trừ bàn phím, chuột và thiết bị của bạn, khởi động lại máy tính và thử khôi phục.

Lỗi 3XXX
iTunes không thể kết nối với gs.apple.com. Có thể Cổng 80 và Cổng 443 bị chặn. Mở nó trên bộ định tuyến của bạn.

Lỗi 3002
Cập nhật lên chương trình cơ sở cũ hơn không hoạt động, bởi vì Apple không còn phân phối SHSH cho tổ hợp thiết bị/chương trình cơ sở nữa.

Lỗi 3004
Không có kết nối internet trong quá trình khôi phục firmware.

Lỗi 3014
Máy chủ được chỉnh sửa sai. Không thể hoàn thành yêu cầu SHSH. Không có kết nối với Apple Máy chủ, Máy chủ Sauriks hoặc localhost.

Lỗi 3123
Một cái gì đó liên quan đến việc cho thuê phim.

Lỗi 3194
Nhấp chuột phải vào QuickTimePlayer.exe chọn Thuộc tính từ menu phím tắt, nhấp vào tab Tương thích. Bỏ chọn hộp kiểm có nhãn “Chạy chương trình này ở chế độ tương thích cho..

Lỗi 3194
Xảy ra khi cố gắng cài đặt phần mềm cơ sở cũ và Applemáy chủ của không cho phép cài đặt. Giải pháp duy nhất là sao lưu SHSH và sửa đổi tệp máy chủ để trỏ đến máy chủ Cydia của Saurik nơi chúng được sao lưu (hoặc localhost nếu bạn có).

Lỗi 3195
“Đã xảy ra lỗi nội bộ.” Thiếu SHSH cho phần sụn. Có thể giống như “Thiết bị này không đủ điều kiện để tạo yêu cầu.” nhưng bị lỗi cache.

Lỗi -3198
Lỗi tải xuống, hãy thử lại. hoặc Thiết bị này không đủ điều kiện cho bản dựng được yêu cầu.

Lỗi 3200
Bạn đang cố gắng cập nhật lên iOS 5trong thực tế, tệp IPSW chỉ có Restore Ramdisk.

Lỗi -3259
Hết thời gian kết nối, hãy thử lại.

Lỗi -5000
Đã xảy ra sự cố với quyền của thư mục Ứng dụng di động. Không thể lưu ứng dụng bạn đã cố tải xuống trên iTunes.

Lỗi 9008
Lỗi tải xuống, hãy thử lại.

Lỗi 9800
Đặt ngày chính xác, khởi động lại máy tính. Xem thêm Applebài viết của KB.

Lỗi 9808
Thời gian hệ thống máy tính không chính xác.

Lỗi 9812
Kiểm tra thời gian hệ thống, đặt lại kết nối Internet, cập nhật chứng chỉ gốc.

Lỗi 9814
Đặt ngày chính xác, khởi động lại máy tính. Xem thêm Applebài viết của KB.

Lỗi 9815
Đặt ngày chính xác, khởi động lại máy tính. Xem thêm Applebài viết của KB.

Lỗi 9843
Lỗi này xảy ra nếu bạn đăng xuất, thử tải xuống thứ gì đó từ cửa hàng iTunes và nếu bạn nhấp vào “Tải xuống” và nhập tài khoản không có bài viết này thì sẽ xảy ra lỗi này.

Lỗi 11222
tùy chọn internet Tab kết nối Nhấp vào mạng LAN Bỏ chọn cài đặt “sử dụng máy chủ proxy

Lỗi 11556
Bạn đang cố truy cập một phần hoặc chức năng không có ở quốc gia của bạn, ví dụ như iCloud ở một số quốc gia.

Lỗi 13019
Có vẻ như có sự cố khi đồng bộ hóa phương tiện với thiết bị. Sự cố này dường như chỉ xảy ra trên các thiết bị đã bẻ khóa. Tạo người dùng mới, thử đồng bộ hóa với thư viện của người dùng mới.
Cần khôi phục lại máy….

Lỗi 20000
Nguyên nhân là do gói chủ đề tùy chỉnh trên máy của bạn Windows. Sử dụng Chủ đề mặc định.

Lỗi 20008
Điều này xảy ra trên máy Mac chạy TinyUmbrella trước khi khôi phục chương trình cơ sở cho máy. Apple TRUYỀN HÌNH.

0xE8000001
Thiết bị đột nhiên bị rút phích cắm. iTunes không thể kết nối với thiết bị. Thử lại lần nữa.

0xE8000022
Lỗi trong tập tin phần sụn của bạn. Khôi phục.

0xE8008001
Xác minh chữ ký IPA không thành công.

0xE800003D
Quyền sai trong thư mục Gói nhà cung cấp dịch vụ. Khôi phục, cập nhật hoặc sửa các quyền từ gói nhà cung cấp dịch vụ để cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ qua iTunes.

0xE800006B
Thiết bị đột nhiên bị rút phích cắm. iTunes không thể kết nối với thiết bị. Thử lại lần nữa.

0xE8000065
sn0wbreeze lỗi cirmware tùy chỉnh trên kết nối USB. Rút phích cắm thiết bị, khởi động lại và cắm lại.