John Mueller từ Google: chúng tôi đã không sử dụng xác nhận W3C trong kết quả của Lọ

John Mueller của Google gần đây đã tuyên bố trong Hangout quản trị trang web rằng xác thực W3C không ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm.

Mueller đã được hỏi nếu lỗi xác thực W3C có thể làm chậm thời gian tải xuống một trang.

Đáp lại, Mueller nói rằng xác thực W3C không ảnh hưởng đến thời gian tải xuống một trang và không có tác động đến một trang web trong kết quả tìm kiếm tổng thể.

Không, nó không ảnh hưởng đến thời gian tải xuống một trang. Thời gian để tải xuống một trang chỉ đơn giản là thời gian để Googlebot yêu cầu máy chủ của bạn cung cấp URL cho đến khi máy chủ của bạn cung cấp toàn bộ nội dung cho Googlebot.

Những gì trên trang đó hoàn toàn không liên quan, ngoài việc có thể mất nhiều thời gian để tải lên nếu bạn có nhiều văn bản. Nhưng lỗi HTML hoàn toàn không liên quan đến điều đó. "

Khi nói đến kết quả tìm kiếm, Mueller nói điều này về xác nhận W3C:

Nói chung, xác thực W3C là thứ chúng tôi không sử dụng khi tìm kiếm. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc các trang của bạn có đáp ứng trường xác thực hay không. Tuy nhiên, sử dụng xác nhận là một cách tuyệt vời để xác minh rằng bạn không phạm sai lầm trên trang web của mình. "

Mặc dù nó không ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, Mueller khuyên bạn nên sử dụng trình xác nhận W3C vì các lý do khác. Tuy nhiên, một trong những lý do Mueller không đề cập đến là có luật về tính khả dụng trên các trang web ở Hoa Kỳ.

Đây là lý do Mueller khuyên bạn nên sử dụng trình xác nhận W3C:

"Vì vậy, đặc biệt đối với các loại thiết bị khác dành cho những người cần các tính năng trợ năng, trình xác nhận W3C là một cách tuyệt vời để xác nhận rằng quay số bạn đang cung cấp là khá hợp lý và là điều mà hầu hết các nhãn hàng tiêu dùng sẽ hiểu rõ

Vì vậy, tôi chắc chắn khuyên bạn nên kiểm tra công cụ xác thực và thử nghiệm nó trên các trang của nó và xem kết quả là gì, sau đó cố gắng cải thiện mọi thứ để nó phù hợp hơn với HTML hợp lệ.

Nó thường làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều khi hiển thị các trang của bạn, khi cần hiểu nội dung các trang của bạn cho những thứ như trình đọc màn hình. Tất cả điều này làm cho nó dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có HTML hợp lý. "

Nhìn: 6 Lý do tại sao Google nói các truy vấn HTML hợp lệ

Nghe câu trả lời đầy đủ của Muller bên dưới và bắt đầu với thời lượng 42 phút: