Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Kế hoạch trở lại văn phòng Apple làm phiền nhân viên của mình

Chuyển sang làm việc tại nhà trong những ngày khó khăn của đại dịch Apple, gần đây đã gửi e-mail cho nhân viên của mình, kêu gọi họ quay lại văn phòng. Việc gọi nhân viên của công ty có trụ sở tại California đến văn phòng không được đón nhận tích cực lắm.

ĐỐI TƯỢNG NHÂN VIÊN

Apple các nhân viên đang phản đối lời kêu gọi quay trở lại văn phòng của công ty, cho rằng họ đã chứng tỏ rằng họ có thể làm được những công việc phi thường trong hơn hai năm làm việc linh hoạt. Một số người làm việc tại nhà trong thời kỳ virus corona Apple nhân viên bắt đầu phân phát kiến ​​nghị. Bản kiến ​​​​nghị được đề cập, nhân viên của CEO Tim Cook của công ty vào tuần trước, 5 Đó là phản hồi cho mệnh lệnh nói rằng họ đã đợi ở văn phòng ba ngày một tuần kể từ tháng Chín.

Cook cho biết ông muốn duy trì công việc trực tiếp, điều mà ông nhấn mạnh là rất quan trọng đối với văn hóa của công ty. Nhân viên phản đối quyết định này; nói rằng họ hạnh phúc hơn và làm việc hiệu quả hơn khi làm việc bên ngoài văn phòng. Nhiều đến mức giá trị thị trường của công ty đang ở trong quá trình này. 1.4 tăng gấp đôi lên một nghìn tỷ đô la.

Applenền tảng nhắn tin nội bộ của Slack có hơn 10 nghìn Apple nhân viên đã tham gia nhóm “Hỗ trợ làm việc từ xa”. Quay lại thảo luận công việc về Blind, nền tảng nhắn tin ẩn danh dành cho nhân viên công nghệ Apple Đây là một trong những chủ đề phổ biến và phổ biến nhất trong số các nhân viên.