Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khi nào sẽ có iOS 12 Beta 2 và bản Beta công khai iOS 12 đầu tiên?

Kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên vào thứ Hai, tháng Sáu 4, iOS 12 đã và đang trở thành phiên bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên. Cho dù bạn đang chờ đợi phiên bản beta dành cho nhà phát triển tiếp theo hay phiên bản beta công khai đầu tiên của iOS 12, dưới đây là một số ý tưởng về thời điểm các phiên bản này sẽ được phát hành.

Bốn trong năm năm qua, phiên bản iOS beta thứ hai dành cho phần mềm được công bố tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu (WWDC) vào tháng 6 đã được phát hành sau phiên bản đầu tiên 14 hoặc 15 ngày. Năm 2016 phải mất Apple 22 ngày ra mắt iOS 10 beta 2.

Nhiều khả năng là iOS 12 beta 2 sẽ được phát hành cho các nhà phát triển vào tuần tới, vào thứ Hai, ngày 18 tháng 6 hoặc thứ Ba, ngày 19 tháng 6. Phiên bản beta cập nhật của tvOS 12 và watchOS 5 nên sớm làm theo. Bản beta công khai iOS 12 đầu tiên sẽ ra mắt ngay sau khi phát hành iOS 12 beta 2 hoặc iOS 12 beta 3. Nói cách khác, rất sớm. Nhiều khả năng, nó sẽ đến trước cuối tháng Sáu.

Sự thật là Apple tuy nhiên, cung cấp một chương trình beta công khai cho iOS, điều đó cho thấy công ty khá chắc chắn rằng bản phát hành này ổn định. Ngoài ra, Tim Cook và công ty không muốn thấy hàng nghìn nhà phát triển không phải là nhà phát triển phàn nàn về việc $ bị brick.1.000 chiếc iPhone.

BẰNG Apple giải thích trong Câu hỏi thường gặp của chương trình:

Các Apple Chương trình phần mềm Beta cho phép người dùng dùng thử phần mềm phát hành trước. Phản hồi bạn cung cấp về chất lượng và khả năng sử dụng giúp chúng tôi xác định các vấn đề, khắc phục chúng và đưa ra quyết định Apple phần mềm thậm chí còn tốt hơn. Xin lưu ý rằng do phần mềm beta công khai chưa được phát hành thương mại bởi Apple, nó có thể có lỗi hoặc không chính xác và có thể không hoạt động tốt như phần mềm được phát hành thương mại. Hãy nhớ sao lưu thiết bị iOS của bạn bằng iTunes hoặc 3uTools trước khi cài đặt phần mềm beta.

Với tất cả những điều này, nếu bạn muốn tải xuống phần mềm phát hành trước, bạn có thể dùng thử trong 3uTools.

Đối với iOS 12, bạn có thể mong đợi nó sẽ ra mắt ngay trước đó AppleDòng iPhone 2018 đã xuất hiện. Có lẽ bạn nên mong đợi các bản cập nhật vào giữa tháng 9.