Khi nào tôi sẽ nâng cấp Huawei / Honor lên EMUI 10 với Android 10?

Huawei đã không chắc chắn về các vấn đề với các công ty Mỹ trong vài tháng. Trên thực tế, họ đã quyết định rằng Mate 30 mới của họ sẽ đến mà không cần Google Play Store hoặc ứng dụng và đó có thể là một bước ngoặt trong lịch sử của công ty. EMUI 10 Điều này cũng rất quan trọng, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nó sẽ chính thức đến.

Chúng tôi có tất cả ngày xác nhận Và nếu bạn có Huawei hoặc Honor ở đây, bạn có thể tìm hiểu xem bạn sẽ là người đầu tiên. Chúng tôi đã dự đoán rằng bạn tự mình kiên nhẫn, điều đó sẽ kéo dài rất lâu.

Cập nhật ngày cho EMUI 10 của điện thoại Huawei và Honor

Điều đầu tiên tôi nói là Chúng tôi không biết liệu EMUI 10 sẽ đi kèm với ứng dụng Google. Huawei tại thời điểm đó nói rằng điện thoại di động đã được bán sẽ không có vấn đề gì và sẽ tiếp tục với mọi thứ bình thường, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ tiếp tục ở đó. Tất nhiên, họ có thể di chuyển và dần dần loại bỏ một số chi tiết nội bộ.

Cập nhật Huawei Honor EMUI 10

Nó vẫn còn được nhìn thấy, nhưng những gì chúng tôi chính thức biết là khi nào bản cập nhật sẽ đến trên điện thoại di động đầu tiên. Chúng tôi để lại cho bạn một bản tóm tắt ngắn:

  • Ngày 19 tháng 9: Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro (phiên bản EMUI 10).
  • Tháng 11: Huawei P30 và P30 Pro.
  • Tháng 12: Huawei Mate 20 Mate 20 Pro, Mate 20 RS, Mate 20X, Honor View 20, 20 và 20 Pro.
  • Tháng 3 năm 2020: Huawei P30 Lite, phạm vi P20 và phạm vi Mate 10.
  • Quý II năm 2020: Từng chút một mô hình khác.

Như mong đợi Q30 (thuyền chính) người đầu tiên cập nhật sau Mate 30 vào ngày 19 tháng 9 Chúng tôi rất ngạc nhiên khi Mate được cập nhật vào năm ngoái trước P20, mặc dù nó có ý nghĩa. Tuy nhiên, sau đó họ đã được phát hành.

Trình bày emui 10

Có thể nói rằng thời hạn vẫn có thể thay đổi trong tương lai Luôn có khả năng một số phiên bản sẽ xuất hiện lỗi hoặc chậm trễ do tranh cãi. Tuy nhiên, nó không thể quá dài. Chúng tôi sẽ xem liệu cuối cùng họ có tuân theo hay không, bây giờ chúng tôi có thể nói rằng nếu điện thoại di động của họ không có trong danh sách … Phải mất thời gian 1 năm nhận Android 10.

Nguồn | Hố Android

! hàm (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) được trả về; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.được tải =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = (); t = b.createEuity (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) (0); s.parentNode.insertB Before (t, s)} (windows, tài liệu, 'scripts', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js');