Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Không có điện thoại (1) Video đời thực khoe dải đèn LED thông báo độc đáo!

Sau khi tung hô chiếc smartphone đầu tiên của mình và xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 12/7, Nothing đã chính thức lộ diện toàn bộ thiết kế mặt lưng của chiếc điện thoại Nothing (1) tuần này. Giờ đây, trước khi ra mắt chính thức vào tháng tới, các video thực tế đã xuất hiện cho thấy vẻ đẹp rực rỡ của mặt sau của thiết bị và xác nhận cách dải đèn LED ở mặt sau sẽ hoạt động và phát sáng! Hãy xem chi tiết ngay bên dưới.

Cái nhìn đầu tiên: Không có điện thoại (1) Dải đèn LED phía sau

Theo báo cáo, Nothing đã tổ chức một sự kiện bất ngờ đặc biệt dành cho các nhà báo và những người đam mê công nghệ ở Thụy Sĩ, nơi công ty giới thiệu chiếc điện thoại Nothing sắp ra mắt của mình (1) mặt đối mặt. Mặc dù thiết bị được đặt trong vỏ bằng thủy tinh plexi nhưng video thực tế cho thấy dải đèn LED ở phía sau sẽ phát sáng như thế nào.

Trong một video gần đây được chia sẻ bởi YouTuber người Đức Rafael Zeier, chúng ta có thể thấy thiết bị cuối cùng của điện thoại Nothing (1), được đặt bên trong một hộp trong suốt. Mặc dù chúng ta có thể thấy các dải đèn LED xung quanh camera sau và mặt sau của thiết bị phát sáng như thế nào nhưng chúng ta vẫn chưa nhìn kỹ hơn về mặt trước của Nothing Phone (1). Bạn sẽ có cái nhìn đầu tiên về mặt sau phát sáng của điện thoại Nothing (1) trong tweet này từ một nhà báo người Đức khác.

Khi Carl Pei lần đầu xác nhận điện thoại Nothing (1) hồi đầu năm nay, anh chỉ chia sẻ thiết kế của dải đèn LED ở mặt sau máy. Vào thời điểm đó, chúng tôi không biết thiết kế teaser có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta biết rằng các dải ở mặt sau của điện thoại thông minh Nothing sáng lênvà nó trông thật ấn tượng.

Mặc dù Hiện tại vẫn chưa rõ điều gì khiến dải đèn LED phát sáng trên điện thoại Nothing (1), chúng tôi cho rằng chúng sẽ sáng lên khi có thông báo hoặc cuộc gọi đến. Hiện vẫn chưa rõ liệu người dùng có thể điều khiển hoạt động của đèn thông qua cài đặt hệ thống hay không. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là dải đèn LED cùng với ngôn ngữ thiết kế trong suốt trông khá bắt mắt và độc đáo. Đây có thể là một trong những điểm nổi bật chính của thiết bị và là yếu tố khác biệt đáng kể cho điện thoại Nothing (1).

Ngoài điều này ra, có tin đồn cho rằng điện thoại Nothing (1) sẽ đi kèm với Snapdragon mới nhất 7 thế hệ 1 SoC, camera sau 50MP, sạc nhanh 45W và màn hình 90Hz. Chưa có gì xác nhận rằng chiếc điện thoại đầu tiên của họ sẽ được bán ở Ấn Độ thông qua Flipkart. Trên thực tế, công ty cũng đã xác nhận rằng Nothing phone (1) sẽ được sản xuất tại Ấn Độ.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến Điện thoại Không có gì (1), hãy nhớ đón xem buổi ra mắt chính thức vào ngày 12 tháng 7. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về dải đèn LED thông báo phát sáng ở phía sau trong phần bình luận bên dưới.

Hình ảnh nổi bật Được phép: Rafael Zeier (YouTube)