Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Không có gì tiết lộ chi tiết trên điện thoại (2) của Màn hình, Pin và hơn thế nữa

Trước ngày ra mắt dự kiến ​​vào tháng 7, Nothing đã tuân theo nghi thức bắt buộc là rò rỉ thông tin chi tiết về sản phẩm của mình và tiết lộ rất nhiều về Nothing Phone (2). Bây giờ chúng tôi có thông tin về màn hình, pin, chu kỳ cập nhật phần mềm và nhiều thông tin khác. Kiểm tra các chi tiết dưới đây.

Không có gì Điện thoại (2) Chi tiết được tiết lộ

Dòng tweet mới nhất của Không có gì tiết lộ rằng Điện thoại (2) sẽ có dung lượng pin tăng thêm 200mAh so với Điện thoại (1). Điều này có nghĩa là Điện thoại (2) sẽ được hỗ trợ bởi một 4,pin 700mAh. Điều này đã được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn gần đây của Carl Pei với Forbes.

Kích thước màn hình cũng sẽ tăng lên. Điện thoại (1) có đặc điểm là 6Màn hình 0,55 inch và có thêm một màn hình 00,15 inch đối với mẫu máy tiếp theo, kích thước màn hình sẽ tăng lên 6.7 inch. Chúng tôi hy vọng nó sẽ có bản chất AMOLED với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Một xác nhận khác liên quan đến chu kỳ cập nhật phần mềm. Các Không có gì Điện thoại (2) sẽ nhận được ba năm cập nhật lớn và bốn năm bảo mật, giống như người tiền nhiệm của nó.

Không có gì nhấn mạnh sự tập trung của nó vào một môi trường bền vững (như AppleSamsung và nhiều thương hiệu khác) cũng như cách Điện thoại (2) sẽ có lượng khí thải carbon là 53,45kg, thấp hơn khoảng 5kg. Nó sẽ có lượng vật liệu tái chế gấp 3 lần so với Điện thoại (1). Khung nhôm cũng sẽ có thể tái chế 100%. Ngoài ra, bao bì sẽ không có nhựa.

1️⃣ Lượng khí thải carbon: Điện thoại (2) tự hào có lượng khí thải carbon được chứng nhận @SGS_SA là 53,45kg, hơn 5 kg thấp hơn Điện thoại (1). Một thành tựu đáng kể nhờ vào việc tăng hiệu suất tổng thể, bao gồm pin tăng 200 mAh và màn hình 0Lớn hơn 0,15″ so với Điện thoại (1).

– Không có gì (@nothing) Ngày 31 tháng 5 năm 2023

Đối với các chi tiết khác, chúng tôi đã biết rằng điện thoại thông minh sẽ được cung cấp năng lượng bởi vi xử lý cao cấp Snapdragon 8+ Gen 1 bộ vi xử lý, có thể đã được một năm tuổi nhưng có thể giúp tăng hiệu suất tổng thể khoảng 80%. Một gợi ý rò rỉ trước đây về camera chính 50MP với OIS, cùng với hai cảm biến khác, RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Ngoài ra, hãy mong đợi một thiết kế bán trong suốt, Android 13, sạc không dây và điều thú vị là hỗ trợ liên lạc vệ tinh. Chi tiết về giá chưa được biết nhưng không có gì đảm bảo nó sẽ như vậy ‘có thể truy cập.

Vì ngày ra mắt sắp đến gần nên chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin chi tiết như ngày ra mắt chính xác của Nothing Phone (2) sớm. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và cho chúng tôi biết nếu bạn hào hứng với điện thoại thông minh thứ hai của Nothing trong phần bình luận bên dưới.

Hình ảnh nổi bật: Không có gì Điện thoại (1)