Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Không kết nối được thiết bị iOS với 3uTools hoặc iTunes? Đây là bản sửa lỗi

Hầu hết người dùng có nhiều hơn một thiết bị iOS. Nhưng khi khởi chạy 3uTools, họ phát hiện ra rằng không phải tất cả các thiết bị iOS của họ đều có thể kết nối với 3uTools. Ví dụ: tôi có hai chiếc iPhone, iPhone của tôi 8 có thể kết nối với 3uTools bình thường trong khi iPhone của tôi 6 thất bại với thời gian chờ.

Ngoại trừ cáp USB bất thường, còn có những lý do khác. Một trong những nguyên nhân là do thiếu driver phần cứng, nghĩa là khi tôi kết nối iPhone lần đầu tiên 6, PC của tôi không tự động cài đặt trình điều khiển. Chúng ta cần cài đặt thủ công trên PC để khắc phục. Dưới đây là các bước để cài đặt thủ công.

Bước chân 1 Click chuột phải PC của tôi -> Quản lý -> Quản lý thiết bịhãy tìm hiểu bộ điều khiển Universal Serial Bus để xem có Apple Trình điều khiển USB của thiết bị di động, nếu không có, điều đó có nghĩa là PC của bạn không tự động điều khiển.

Bước chân 2 Nhấp chuột Thiết bị cầm tay như hình trên rồi nhấn chuột phải Apple điện thoại Iphonechọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển. Sẽ có một cửa sổ bật lên, sau đó chọn Duyệt qua máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển.

Bước chân 3 Nhấp chuột Duyệt qua để mở các thư mục sau hoặc chỉ cần sao chép và dán nó, hãy nhấp vào “Kế tiếp” để bắt đầu cài đặt.

Bước chân 4 Sau đó, xác nhận có Apple Trình điều khiển USB của thiết bị di động trong bộ điều khiển Universal Serial Bus. Nếu có, bạn chỉ cần cắm lại thiết bị của mình để kết nối với 3uTools hoặc iTunes.

Note: Nếu không có Thiết bị cầm tay TRONG Quản lýbạn có thể tắt cài đặt tường lửa, sau đó thử kết nối lại 3uTools.