Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Không thể cập nhật của bạn Apple Watch? 7 Cách khắc phục

Không thể cập nhật của bạn Apple Watch lên phiên bản watchOS mới nhất? Đây là những việc cần làm khi bạn Apple Watch sẽ không cập nhật.

Apple vừa phát hành bản cập nhật watchOS mới và bạn rất muốn thử tất cả các tính năng mới mà nó có. Bạn đi cập nhật Apple Watch lên phiên bản mới nhất của watchOS và BAM! Của bạn Apple Watch sẽ không cập nhật. Cho dù bạn có thử bao nhiêu lần thì thông báo lỗi vẫn xuất hiện hoặc Apple Watch mất quá nhiều thời gian để cập nhật và nó đang gây phẫn nộ. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao bạn Apple Watch sẽ không cập nhật và cho bạn xem làm thế nào để khắc phục vấn đề.

Tại sao của tôi Apple Watch không cho tôi cập nhật?

Bạn có thể không cập nhật được Apple Watch vì một trong những lý do sau:

Mục lục

 • Đồng hồ của bạn không hỗ trợ phiên bản WatchOS mới nhất
 • Không có đủ dung lượng lưu trữ trên đồng hồ của bạn
 • Bản cập nhật mất nhiều thời gian để tải xuống
 • Đồng hồ của bạn không thể kết nối với máy chủ cập nhật
 • Bản cập nhật không hoàn tất

Làm thế nào để khắc phục một Apple Watch cái đó sẽ không cập nhật

Đây là cách khắc phục của bạn Apple Watch khi nó không cho phép bạn cập nhật watchOS:

1. Tính phí của bạn Apple Watch

Hãy bắt đầu với một số điều cơ bản trước khi đi sâu vào khắc phục sự cố nâng cao hơn. Như bạn có thể đã biết, Apple Watch sẽ không cho phép bạn nâng cấp nếu bạn không có đủ pin. Điều này nhằm ngăn đồng hồ của bạn tắt khi đang cập nhật, điều này có thể gây ra sự cố nghiêm trọng.

Hãy chắc chắn rằng Apple Watch có ít nhất 50% pin trước khi bắt đầu cập nhật hệ điều hành. Bạn cũng nên để nó trên bộ sạc trong khi quá trình đang chạy. Bằng cách đó, nếu mất nhiều thời gian hơn dự kiến, đồng hồ của bạn sẽ không bị hết pin.

2. Là Apple Máy chủ quá tải?

Khi Apple phát hành bản cập nhật watchOS mới, hàng nghìn người đang kết nối Apple Đồng hồ để Apple máy chủ để tải xuống và cài đặt nó. Với tất cả những người đó kết nối cùng một lúc, Applemáy chủ của có thể gặp khó khăn để theo kịp, đó có thể là lý do tại sao Apple Watch sẽ không cập nhật.

Nếu bạn gặp lỗi khi cố cập nhật lên phiên bản watchOS mới nhất, hãy thử đợi một lát. Sau này bạn sẽ gặp may mắn hơn khi các máy chủ cập nhật không còn phải chịu quá nhiều áp lực nữa. Thăm nom Appletrang web của để xem liệu máy chủ của họ có hoạt động tốt không.

3. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trống

Thiếu dung lượng lưu trữ là thủ phạm phổ biến dẫn đến quá trình cập nhật bị lỗi. Nếu bạn không có đủ dung lượng để cập nhật Apple Watchcủa bạn Apple Watch có thể nói rằng bạn cần thêm dung lượng trống để cài đặt bản cập nhật watchOS.

Để kiểm tra dung lượng lưu trữ còn trống trên đồng hồ của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Vỗ nhẹ Kho.

Ngoài ra:

 1. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Cuộn xuống và chọn Kho. Trong menu này, bạn sẽ thấy dung lượng lưu trữ mình đã sử dụng và còn lại.

Nếu là của bạn Apple Watch không có đủ chỗ để lưu trữ bản cập nhật, hãy thử giải phóng bộ nhớ trên đồng hồ của bạn, sau đó thử cài đặt bản cập nhật watchOS. Bạn có thể giải phóng bộ nhớ trên Apple Watch bằng cách xóa mọi bản nhạc hoặc xóa mọi ảnh bạn đã đồng bộ hóa với đồng hồ của mình. Bạn cũng có thể xóa một số ứng dụng để giải phóng thêm dung lượng.

4. Khởi động lại của bạn Apple Watch

Một lỗi xảy ra một lần có thể khiến bạn không thể cập nhật Apple Watch. Đơn giản chỉ cần khởi động lại Apple Watch, sau đó thử cập nhật lại. Khởi động lại đồng hồ của bạn sẽ khởi động lại các quy trình của nó và hy vọng sẽ giải quyết được mọi trục trặc tạm thời.

 1. Nhấn và giữ nút bên cho đến khi biểu tượng Nguồn xuất hiện ở phía trên bên phải màn hình của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng Nguồn.
 3. Kéo thanh trượt Tắt nguồn sang phải để tắt đồng hồ của bạn.
 4. Bật đồng hồ của bạn bằng cách giữ nút bên cho đến khi Apple logo xuất hiện trên màn hình.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn Apple Watch Có kết nối Internet

Nếu bạn vẫn không thể cập nhật Apple Watch, bước tiếp theo là xem kết nối internet của bạn. Kết nối Wi-Fi chậm hoặc không đáng tin cậy có nghĩa là bạn có thể không cập nhật đúng cách.

Đảm bảo bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi đáng tin cậy khi cố gắng cập nhật. Bạn nên khởi động lại bộ định tuyến nếu đã lâu chưa làm như vậy. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn cũng có thể thử kết nối với mạng Wi-Fi khác và xem liệu bạn có gặp sự cố tương tự ở đó không.

6. Là của bạn Apple Watch Tương thích với bản cập nhật mới?

Hầu như mỗi năm, một vài người lớn tuổi hơn Apple Đồng hồ mất khả năng tương thích với các bản cập nhật watchOS mới. Có thể bạn Apple Watch sẽ không cập nhật vì nó không tương thích với bản cập nhật mới. Ví dụ: watchOS 10 yêu cầu iPhone XS, iPhone XR trở lên chạy iOS 17 và một trong các thiết bị sau Apple Watch mô hình:

 • Apple Watch Loạt 4
 • Apple Watch Loạt 5
 • Apple Watch SE
 • Apple Watch Loạt 6
 • Apple Watch Loạt 7
 • Apple Watch Loạt 8
 • Apple Watch Cực kỳ

7. Hủy ghép nối và cập nhật Apple Watch

 1. Giữ của bạn Apple Watch và iPhone ở gần nhau khi bạn hủy ghép nối chúng.
 2. Khởi chạy ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn.
 3. Điều hướng đến tab Đồng hồ của tôi và chọn Tất cả đồng hồ ở đầu màn hình.
 4. Nhấn vào nút thông tin bên cạnh đồng hồ mà bạn muốn hủy ghép nối.
 5. Nhấn vào Hủy ghép nối Apple Watch.
 6. Nhấn lại để xác nhận quyết định của bạn.

Tiếp theo, hãy thiết lập Apple Watch với iPhone của bạn. Khi được hỏi bạn muốn thiết lập như mới hay khôi phục từ bản sao lưu, hãy chọn thiết lập như mới. Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập.

Nếu bạn muốn cập nhật lên watchOS beta, hãy cài đặt lại cấu hình beta sau khi thiết lập hoàn tất.

Cuối cùng, hãy cập nhật Apple Watch.

Của tôi Apple Watch sẽ không cập nhật: Đã khắc phục sự cố!

Thật khó chịu khi bạn Apple Watch sẽ không cập nhật. Hy vọng rằng một trong những cách khắc phục này đã giải quyết được sự cố của bạn và giờ đây bạn có thể tận hưởng phiên bản watchOS mới nhất.

Ngoài việc cập nhật các thông tin cập nhật, hãy đảm bảo bạn chăm sóc tốt cho thiết bị của mình. Apple Watch vì vậy nó phục vụ bạn trong nhiều năm.