Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khu vực đầu tư mới NFT và Nghệ thuật kỹ thuật số của Boğaziçi Ventures

Nổi bật với các khoản đầu tư vào công nghệ trong nước trong hệ sinh thái khởi nghiệp, Boğaziçi Ventures đã bổ sung các nghiên cứu NFT phổ biến và nghệ thuật kỹ thuật số vào các lĩnh vực đầu tư mới của mình sau lĩnh vực fintech, y tế, an ninh và trò chơi. Boğaziçi Ventures là công ty mới nhất phục vụ mục đích này. 2 quyết định hỗ trợ các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đã phát triển đáng kể trong năm qua và đang gia tăng nhanh chóng cùng với hệ sinh thái NFT.

Tuyển tập “HyperCube” được phát triển bởi nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng Özge Topçu, dưới dạng khối lập phương, trong dự án nghiên cứu đầu tư đầu tiên của BV NFT được đặt dưới sự quản lý của công ty Quản lý tài sản kỹ thuật số Boğaziçi Ventures. 9 Nó đã được trưng bày trực tuyến kể từ tháng Hai. siêu khối; mỗi phiên bản màu đỏ, xám, xanh nửa đêm, xanh lá cây và vàng 5 Trong quá trình tuyển chọn, nó có dạng 10 ấn bản với các góc độ khác nhau; một cuộc hành trình địa lý và thời gian kỳ diệu bằng cách chuyển đổi các họa tiết ngôi sao đã truyền cảm hứng cho nghệ thuật từ hàng nghìn năm trước thành các hình khối bốn chiều; Âm nhạc được truyền tải qua các video được tạo trong môi trường VR do Omni Ferah Feza thực hiện.

Boğaziçi Ventures sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực NFT

Chủ tịch Hội đồng quản trị Boğaziçi Ventures Agah Uğur, trong bài phát biểu tại buổi giới thiệu cuộc tuyển chọn NFT “HyperCube” được tổ chức trực tuyến, cho biết họ đã chuyển giao kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực trò chơi và quản lý tài sản kỹ thuật số cho các nghệ sĩ kỹ thuật số Thổ Nhĩ Kỳ và sáng kiến ​​của họ và họ sẽ tiếp tục những nghiên cứu này. Uğur cũng lưu ý rằng với tư cách là Boğaziçi Ventures, họ đặt mục tiêu tạo ra giá trị kinh tế bền vững trên thị trường NFT cho hệ sinh thái nghệ thuật và các nhà đầu tư của Thổ Nhĩ Kỳ bằng các khoản đầu tư;

“Chúng tôi mong muốn đầu tư vào các công ty khởi nghiệp thách thức các ngành công nghiệp truyền thống và có khả năng phát triển các công nghệ tiến hóa, đồng thời thu hút các nhà đầu tư vào các lĩnh vực này để đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái trong khu vực của chúng tôi. trong nhà 4 quỹ riêng và 3 Tập trung vào các ngành công nghệ khác nhau với một công ty riêng biệt, Boğaziçi Ventures bổ sung thêm một tựa mới về nghệ thuật kỹ thuật số vào các lĩnh vực đầu tư chính của mình là fintech, công nghệ y tế, trò chơi và tài sản kỹ thuật số. Công ty chúng tôi, công ty đã bổ sung lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số vào danh mục đầu tư phù hợp với mục tiêu của mình, sẽ chủ yếu hỗ trợ các dự án của các nghệ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ nhằm mang đến những câu chuyện phản ánh mô típ và văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi sẽ tạo ra loạt phim đặc biệt cùng với các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực này. Đồng thời, chúng tôi sẽ đóng góp vào nhu cầu công nghệ và quảng bá của các nghệ sĩ.”

“Một hành trình thời gian và địa lý”

Özge Topçu, người tiếp tục cuộc đời nghệ thuật của mình ở Lisbon, London và Istanbul, cũng đã có bài phát biểu tại buổi ra mắt, tượng trưng cho những giá trị mà Boğaziçi Ventures đại diện trong loạt dự án NFT “HyperCube” giới hạn. 5 Anh ấy nói rằng họ đang làm việc với một màu sắc chủ đề khác. Topçu cho biết ông đã ký một dự án nhằm mục đích cho thấy di sản văn hóa cổ xưa có thể đóng vai trò là xương sống cho công nghệ ngày nay và tương lai như thế nào.

“Nếu hình học cấp cao là người tiên phong trong khoa học và nghệ thuật của các nền văn minh cổ đại, thì trong nghiên cứu này có thể thấy rằng công nghệ ngày nay đã định hình hiện tại một cách tương tự. Hình khối là họa tiết ngôi sao được phát triển cách đây khoảng 1000 năm và được sử dụng trong kiến ​​trúc và trang trí. Trong Dòng Hybercupe NFT, có các khối có năm màu khác nhau chuyển động trong không gian. Mỗi màu này đã được chọn để tượng trưng cho các giá trị của Boğaziçi Ventures. Không chỉ màu sắc tạo nên sự khác biệt của chúng. Những ảo ảnh được tạo ra bởi sự xoay của chúng cho phép chúng ta nhìn thấy nhiều thứ hơn là một khối lập phương trong mỗi khối và nhiều hình ảnh khác nhau xuất hiện. Chứng kiến ​​hành trình tri thức theo chu kỳ thời gian và địa lý trong vài nghìn năm qua, những họa tiết này 4 tương tự về chiều và trùng khớp với quan niệm về các thiên thể. Bằng cách này, những góc nhìn và hình ảnh chồng chéo mà các tác phẩm chứa đựng sẽ đề cập đến thời kỳ chúng ta đang sống khi sự thật, sự kiện và sự thật mất đi tầm quan trọng của chúng.”

Dòng sản phẩm HyperCube NFT của Boğaziçi Ventures

Dòng sản phẩm HyperCube NFT của Boğaziçi Ventures 5 Tổng cộng có 255 tác phẩm đã được chuẩn bị cùng với bộ sưu tập Rare. Loạt bài này đặc biệt dành cho các nhà đầu tư của công ty. 9 Nó mở cửa vào tháng 2 và chỉ có 50 NFT được bán vào ngày 16 tháng 2. Dòng BV Hypercube, một trong những bộ sưu tập hiếm hoi được hỗ trợ đặc biệt bởi nền tảng “Solsea” của Solana, một trong những giao thức blockchain hàng đầu thế giới. www.bogaziviventures.com từ và https://solsea.io/ có thể được xem tại.

Bạn có thể tải xuống video bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

Mục lục