Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Kindle Ứng dụng không hoạt động trên iPhone 14? Đây là 5 Giải pháp nhanh

Kindle ứng dụng này là một cách tuyệt vời để truy cập những cuốn sách yêu thích của bạn khi đang di chuyển nhưng nó có thể mang lại trải nghiệm khó chịu khi ứng dụng không hoạt động. Amazon máy chủ nói chung là đáng tin cậy, nhưng chúng tôi đã tập hợp một danh sách các cách để khắc phục những sự cố đáng tiếc đó khi Kindle ứng dụng không hoạt động trên iPhone 14. Hãy làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố bên dưới để khắc phục mọi sự cố Kindle những vấn đề bạn có thể gặp phải trên iPhone 14.

Trước khi đi sâu vào các cách khắc phục, hãy dành chút thời gian để hiểu điều gì có thể đã gây ra sự cố Kindle ứng dụng ngừng hoạt động trên iPhone 14 của bạn. Có một số lý do khiến điều này có thể xảy ra, bao gồm kết nối Internet kém, phiên bản lỗi thời của Kindle ứng dụng hoặc trục trặc trong phần mềm của ứng dụng. May mắn thay, những vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng một chút khắc phục sự cố.

Làm thế nào để khắc phục Kindle Ứng dụng không hoạt động trên iPhone 14

Giải pháp 1: Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm khi Kindle ứng dụng không hoạt động trên iPhone 14 của bạn là kiểm tra kết nối internet của bạn. Nếu không có kết nối Internet ổn định, ứng dụng sẽ không thể tải xuống hoặc đồng bộ hóa sách của bạn.

Một cách nhanh chóng để xác minh điều này là kiểm tra một ứng dụng khác sử dụng internet hoặc mở trình duyệt và khởi chạy một trang web như geekschalk.com. Nếu không có gì khác hoạt động thì vấn đề có thể không xảy ra Kindlenhưng dữ liệu của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy truy cập Cài đặt > Wifi trên iPhone của bạn. Đảm bảo nút gạt bên cạnh Wi-Fi được bật và dấu kiểm màu xanh lam xuất hiện bên cạnh tên mạng Wi-Fi của bạn. Hãy thử tắt và bật lại công tắc nếu Wi-Fi có vẻ không hoạt động.

Nếu bạn đang sử dụng kết nối di động, hãy thử chuyển sang Wi-Fi. Tương tự, hãy chuyển sang dữ liệu nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi. Hãy thử di chuyển đến gần bộ định tuyến hơn hoặc bạn có thể thử khởi động lại nó. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn tắt VPN nếu bạn tình cờ sử dụng VPN.

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, bạn có thể muốn xem liệu kết nối dữ liệu của mình có bật hay không:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng.
 2. Vỗ nhẹ Di động.
 3. . Đảm bảo công tắc bên cạnh Dữ liệu di động ở trên cùng của màn hình. Hãy thử tắt và bật lại nếu bạn cho rằng Dữ liệu di động không hoạt động.

Giải pháp 2: Đóng và mở lại Kindle

Nếu Internet không có vấn đề gì thì vấn đề có thể xuất phát từ sự khác biệt về phần mềm. Hãy thử đóng Kindle app và mở lại nó. Bạn cũng có thể thử đăng xuất và đăng nhập lại. Ngoài ra, bạn nên thử gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng và cài đặt ứng dụng mới từ App Store. Một trong những hành động này có thể đưa tất cả các bánh răng trở lại đúng vị trí và đưa mọi thứ trở lại trật tự.

Làm thế nào để buộc đóng Kindle trên iPhone 14

 1. Vuốt lên từ cuối màn hình đến giữa màn hình. Giữ ngón tay của bạn ở giữa màn hình cho đến khi trình chuyển đổi ứng dụng mở ra.
 2. Vuốt Kindle lên và tắt trên cùng của màn hình. Bạn se biêt Kindle bị đóng khi nó không còn xuất hiện trong trình chuyển đổi ứng dụng.
 3. Mở lại Kindle để xem nó có hoạt động trở lại không.

Cách gỡ cài đặt Kindle trên iPhone 14

 1. Nhấn và giữ vào Kindle biểu tượng ứng dụng cho đến khi menu xuất hiện.
 2. Gõ vàoGỡ bỏ ứng dụng.
 3. Gõ vào Xóa ứng dụng.
 4. Gõ vào Xóa bỏ gỡ cài đặt Kindle trên iPhone của bạn.
 5. Mở App Store và nhấn vào Tìm kiếm tab ở góc dưới bên phải màn hình.
 6. Tìm kiếm Kindlesau đó chạm vào nút cài đặt lại ở bên phải.

Giải pháp 3: Kiểm tra cập nhật

Một lý do phổ biến khác khiến Kindle ứng dụng không hoạt động trên iPhone 14 của bạn là nó đã lỗi thời. Amazon thường xuyên phát hành các bản cập nhật để cải thiện hiệu suất của ứng dụng và sửa lỗi. Vì vậy, nếu đã lâu bạn chưa cập nhật ứng dụng, có thể phiên bản bạn đang sử dụng không còn tương thích với hệ điều hành iPhone của bạn.

Cách cập nhật Kindle từ App Store:

 1. Mở Cửa hàng ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào của bạn hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Tìm kiếm Kindle ứng dụng trong danh sách bản cập nhật có sẵn và nhấn vào nút “Cập nhật” bên cạnh.

Việc cập nhật iPhone 14. Các phiên bản iOS mới hơn thường sửa lỗi và các sự cố phần mềm khác cũng có thể hữu ích.

Cách kiểm tra các bản cập nhật iOS:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng.
 2. Gõ vào Tổng quan.
 3. Lựa chọn Cập nhật phần mềm.
 4. Nếu có bản cập nhật, hãy chạm vào Tải xuống cài đặt.
 5. Làm theo hướng dẫn để cập nhật iPhone của bạn.

Giải pháp 4: Khởi động lại iPhone của bạn

Nếu không có giải pháp nào ở trên hiệu quả, bạn có thể thử khởi động lại iPhone 14. Đôi khi, trục trặc trong phần mềm của iPhone có thể khiến Kindle ứng dụng ngừng hoạt động. Khởi động lại iPhone 14 của bạn có thể giúp xóa mọi tệp hoặc quy trình tạm thời có thể can thiệp vào ứng dụng.

Cách khởi động lại iPhone 14:

 1. Nhấn và giữ nút bên nút và một trong hai âm lượng cho đến khi thanh trượt “Trượt để tắt nguồn” xuất hiện.
 2. Kéo thanh trượt sang phải để tắt iPhone của bạn.
 3. Đợi vài giây rồi nhấn và giữ nút bên nút cho đến khi Apple logo xuất hiện. Khi iPhone của bạn đã khởi động lại, hãy thử mở Kindle app một lần nữa để xem nó có hoạt động không.

Giải pháp 5: Liên hệ Amazon Ủng hộ

Nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp trên và Kindle ứng dụng vẫn không hoạt động trên iPhone 14 của bạn, có lẽ đã đến lúc bạn liên hệ với Amazon ủng hộ. Nhóm hỗ trợ có thể cung cấp hỗ trợ được cá nhân hóa và giúp bạn khắc phục mọi sự cố có thể khiến ứng dụng gặp trục trặc.

Liên hệ với Amazon hỗ trợ, đi đến Kindle Trung tâm trợ giúp ứng dụng trên iPhone của bạn và chọn “Liên hệ với chúng tôi”. Bạn sẽ được nhắc chọn một vấn đề hoặc câu hỏi cụ thể mà bạn cần trợ giúp. Sau khi đã chọn vấn đề của mình, bạn có thể chọn gửi email hoặc gọi điện Amazon ủng hộ. Nếu bạn chọn gọi, bạn sẽ được cung cấp một số điện thoại miễn phí để quay số.

Khi bạn liên hệ Amazon hỗ trợ, hãy đảm bảo bạn có sẵn thông tin tài khoản và chi tiết iPhone của mình. Nhóm hỗ trợ có thể sẽ hỏi bạn các câu hỏi về tài khoản của bạn và vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải. Hãy kiên nhẫn và cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt – điều này sẽ giúp nhóm chẩn đoán vấn đề và đưa ra giải pháp hiệu quả.

Kindle: Lên Và Chạy

Với Kindle và đang chạy, bạn có thể tải xuống những cuốn sách yêu thích của mình. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội với gia đình và bạn bè của bạn vào lần tới Kindle không hoạt động trên iPhone 14. Hãy để lại bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có về ứng dụng iPhone trong phần bình luận bên dưới!

Mục lục