Kodi 18.6 Leia hiện đã có – Hơn 40 bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất!

Kodi 18.6 Leia MacOS

 • Kodi 18.6 hiện có sẵn để tải xuống từ trang web chính thức – cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ.
 • Bản cập nhật gia tăng mới nhất tập trung vào giải quyết các lỗi và không có các tính năng mới.
 • Các nhà phát triển Kodi, đã làm việc trên Kodi 18.7 Leia, cũng như trên phiên bản chính tiếp theo – Kodi 19.0 Ma trận (không có ngày phát hành).
 • Các nhà phát triển Kodi, chắc chắn được biết đến vì sự nhanh chóng của họ trong việc phát hành các bản cập nhật sửa lỗi. Phiên bản chính mới nhất của Kodi (18.0 Leia) đã được phát hành một chút so với một năm trước – với các cập nhật gia tăng sau mỗi vài tháng. Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu chậm lại kể từ Kodi 18.5 đã được phát hành, xảy ra vào tháng 11 năm 2019. Và bây giờ, sau khi gần 4 Nhiều tháng làm việc chăm chỉ, ứng dụng này, các nhà phát triển đã sẵn sàng giới thiệu Kodi 18.6 Leia – hiện có sẵn để tải về Windows, macOS, Android, iOS, Linux và tất cả các nền tảng được hỗ trợ khác.

  Mặc dù một bài đăng trên blog chính thức về bản phát hành này đã được xuất bản nhưng chúng ta có thể đi sâu vào trang GitHub của Kodi, nơi chúng tôi có thể kiểm tra một số nội dung đã được triển khai trong phiên bản mới nhất. Theo như chúng tôi có thể nói, không có tính năng mới nào được tìm thấy trong Leia 18.6 – nhưng thay vào đó, chúng tôi nói về một nhóm lớn các sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, một số trong đó được ghi chú dưới đây:

 • Thời gian khu vực định dạng không chính xác đã được cố định;
 • Các bản sửa lỗi khác nhau liên quan đến lỗi UI, bao gồm các chuỗi tập đa dòng, các vấn đề với trình chiếu trình chiếu của nghệ sĩ, cũng như các vấn đề về UI với trình giả lập RGB;
 • Kodi 18.6 mang đến một nhóm các bản sửa lỗi tốt cho nó Windows ứng dụng – bao gồm giải quyết các vấn đề với kết cấu, tìm kiếm bản vá được cải thiện và hơn thế nữa.
 • Trên macOS và iOS, bạn có thể mong đợi khắc phục các sự cố xảy ra khi gắn DMG, cũng như khả năng hiển thị tốt hơn các trường loại đầu vào với bàn phím nổi / tách iPad iPad.
 • Trên Android, có một loạt các bản sửa lỗi liên quan đến phát DVD, thay đổi kích thước cửa sổ Leia, và tương tự.
 • Như bạn có thể thấy, cập nhật lên Kodi 18.6 Leia là một thứ gì đó màll sẽ thay đổi trải nghiệm người dùng của bạn – ít nhất là khi nói đến ứng dụng hình ảnh trực quan. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên áp dụng bản vá mới nhất, ngay cả khi bạn không gặp phải bất kỳ sự cố nào với phiên bản Kodi mà bạn hiện đang sử dụng. Kodi 18 Leia đã trở thành một ứng dụng cực kỳ ổn định và không có lý do gì để không áp dụng các bản cập nhật mới khi chúng đến.

  Cuối cùng, thật thú vị khi lưu ý rằng nhóm phát triển Kodiiên là đã làm việc trên Kodi 18.7 – mà hiện tại không có ngày phát hành. Và tất nhiên, rất nhiều nỗ lực đang được đưa vào phát triển Kodi 19.0 Ma trận (Alpha 1) – với hơn 650 vấn đề đang được giải quyết và hơn 70 vấn đề đang được mở trên GitHub ngay bây giờ.

  Nếu bạn muốn cập nhật Kodi lên 18.6 Leia, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất từ Trang web chính thức của Kodi. Chọn hệ điều hành của bạn trên trang đó, sau đó tải xuống Kodi 18.6 Leia từ tab ‘Khuyến nghị. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tập lệnh sau: Trình cài đặt Kodi AndroidKodi Windows Trình cài đặt – để cập nhật mà không phải cài đặt lại ứng dụng.