Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để bật thông báo từ ứng dụng Android?

Hướng dẫn Android

Bạn muốn được thông báo khi bạn nhận được email? Bạn có muốn được thông báo khi bạn đạt được mục tiêu đi bộ hàng ngày của mình không? Thông báo trên điện thoại thông minh Android của bạn có thể được kích hoạt trong vài giây để mọi người có thể cá nhân hóa thiết bị của họ và luôn được cập nhật thông tin nhiều như mong muốn.

Vì chúng ta muốn biết mọi thứ theo thời gian thực về một số ứng dụng nhất định và vì đối với những người khác, chúng ta muốn tự mình tham khảo thông tin, Android cho phép chúng ta quản lý các ứng dụng này. Trong hướng dẫn nhanh này dành riêng cho việc tìm hiểu cách quản lý các ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của bạn, chúng tôi chỉ cho bạn cách kích hoạt – và hủy kích hoạt khi chuyển – tất cả các thông báo này.

Bật thông báo ứng dụng Android

 1. Đầu tiên, hãy chuyển đến menu chung của điện thoại bằng cách chạm vào biểu tượng Ứng dụng.
  Phiên bản android
 2. Sau đó nhấn nút Cài đặt thường được biểu diễn bằng một bánh răng.
  Phiên bản android
 3. Bây giờ hãy chạm vào đề cập Thông báo. Nó đọc dưới văn bản: khối, cho phépưu tiên.
  màn hình android
 4. Ở phần dưới của màn hình là phần đầu của danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Đối với các chương trình đã bật thông báo, nút ở cuối dòng có màu xanh lam, thanh trượt bên phải. Các nút màu xám phía trước tên ứng dụng cho biết rằng thông báo đã bị tắt. Để kích hoạt thông báo trên ứng dụng bạn chọn, hãy cuộn để tìm ứng dụng đó trong danh sách, sau đó chạm vào nút tương ứng sẽ lần lượt chuyển sang màu xanh lam.
  màn hình android
 5. Để quản lý thêm thông tin bạn muốn nhận cho một ứng dụng cụ thể, hãy nhấn vào thông tin đó sau khi kích hoạt. Sau đó chọn / bỏ chọn như bạn muốn, các tùy chọn của chương trình của bạn, luôn bằng cách chọn hoặc bỏ chọn nút màu xanh lam.
  màn hình android

Note : Nếu bạn muốn kích hoạt thông báo cho tất cả các ứng dụng của mình, hãy nhấn nút Tất cả ứng dụng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì tùy thuộc vào số lượng ứng dụng bạn có, bạn có thể nhận được rất nhiều thông báo.

Bật thông báo qua ứng dụng Android

Một số smartphones không có quyền truy cập tương tự vào các thông báo. Nếu giải pháp đầu tiên không hoạt động, bạn sẽ có thể bật thông báo bằng đường dẫn thứ hai này.

 1. Chuyển đến menu ứng dụng chung và chọn nút ở đó. Cài đặt.
  Phiên bản android
 2. tìm dòng Ứng dụng và chọn nó.
  android
 3. Cuộn cho đến khi bạn tìm thấy chương trình mình muốn, sau đó nhấn vào chương trình đó.
  android
 4. Bạn đang ở trong menu thông tin ứng dụng. Đi xuống Cài đặt ứng dụng sau đó nhấn Thông báo.
  android
 5. Nếu tất cả thông báo của bạn bị chặn, hãy nhấn vào nút màu xám ở phía trước Vô hiệu hóa để cấp cho họ quyền truy cập.
  android
 6. Bạn chỉ cần chọn chính xác các thông báo bạn muốn nhận từ ứng dụng này bằng cách kích hoạt hoặc hủy kích hoạt nút phía trước mỗi tùy chọn.
  android

Bây giờ bạn đã biết cách nhận thông báo ứng dụng trên Android. Dù hữu ích hay vô ích, chúng cũng cảnh báo chúng ta về một sự kiện đúng lúc. Mọi người tùy thuộc vào quản lý theo cách riêng của họ những gì họ muốn nhận trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ, được kết nối, không quá nhiều cũng không quá ít.