Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để cập nhật Cydia an toàn với Cydia Update Helper?

Các bản cập nhật Cydia mới nhất của Coolstar phá vỡ rất nhiều thứ và khiến nó không thể sử dụng được. Đây là cách bạn có thể cập nhật thiết bị của mình đúng cách.

Nhà phát triển Electra Coolstar gần đây đã phát hành hai bản cập nhật hệ thống, đó là Cydia (Chỉ GUI) và Gói tương thích Cydia.

Các gói này chia trình quản lý gói bẻ khóa thành hai thành phần – giao diện người dùng và khả năng tương thích.

Theo Coolstar, bản cập nhật này chuẩn bị cho thiết bị của bạn sẵn sàng đón nhận Sileo. Để vô hiệu hóa “Nâng cấp cần thiết” cập nhật, chỉ cần thêm Nguồn Tiện ích iOS của Electra (electrarepo64.coolstar.org) vào tập tin máy chủ của bạn. Bạn luôn có thể quay lại và xóa dòng này khỏi tệp máy chủ để kích hoạt lại các bản cập nhật.

Sự chuẩn bị

Bước chân 1 Khởi chạy Cydia và bỏ qua tất cả các cảnh báo cập nhật, sau đó truy cập NguồnLàm cho khỏe lại Tìm kiếm tab, sau đó nhập “Trình trợ giúp cập nhật Cydia” và chọn kết quả đầu tiên.

Bước chân 2 Nhấn Cài đặt rồi nhấn Xác nhận để xác nhận và bắt đầu cài đặt.

Bước chân 3 Sau khi gói được cài đặt trên thiết bị của bạn, hãy đóng Cydia. Hãy nhớ rằng ứng dụng không có biểu tượng và điều này là bình thường vì sau đó bạn sẽ xóa.

Cập nhật

Bước chân 4 Mở Cydia Update Helper từ màn hình chính. Nhấn vào Cập nhật Cydia để bắt đầu quá trình cập nhật.

Bước chân 5 Đợi nó cài đặt bản cập nhật. Sau khi cập nhật xong, hãy nhấn Thoát.

Gỡ cài đặt

Sau khi nâng cấp xong, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Trình trợ giúp một cách an toàn. Tuy nhiên, bạn không thể xóa ứng dụng khỏi màn hình chính mà phải quay lại và xóa ứng dụng đó khỏi Cydia.

Bước chân 6 Mở Cydia, chuyển đến tab Đã cài đặt, cuộn xuống và chọn ứng dụng Trình trợ giúp.

Bước chân 7 Vỗ nhẹ Biến đổiDi dời và đợi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất.

Bước chân 8 Sau khi hoàn tất, hãy nhấn Quay lại Cydia.

Nếu bạn đã cập nhật Cydia nhưng Cydia bị hỏng, vui lòng tham khảo: Cách khắc phục Cydia bị hỏng nếu bạn đã cập nhật Cydia?