Làm cách nào để chặn văn bản trên Android?

Nhắn tin văn bản là một trong những cách giao tiếp hiện đại tuyệt vời nhưng nó có con lừa như mọi công nghệ khác. Đôi khi bạn có thể cần chặn ai đó gửi tin nhắn cho bạn trên điện thoại Android của bạn và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó trong bài viết này. Đảm bảo làm theo hướng dẫn liên quan đến thiết bị của bạn.

Chặn các nội dung trên Android

Có các ứng dụng nhắn tin khác nhau cho các điện thoại di động khác nhau và chúng tôi sẽ cố gắng hiển thị các phương thức cho một số ứng dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, cuối cùng, chúng tôi sẽ hiển thị một cách giải quyết cho những ứng dụng không có tính năng chặn.

Đối với Samsung:

Mở Nhắn tin ứng dụng và nhấp chuột trên cuộc trò chuyện với người bạn muốn chặn. Bấm vào Ba chấm ở góc trên bên phải. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 1Chọn nút menu ở góc trên bên phải Chọn "Chặn số" Lựa chọn. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 2Chọn tùy chọn Số khối Bạn có thể chọn để xóa cuộc hội thoại, bấm vào "ĐỒNG Ý" sau khi chọn Điều này bây giờ sẽ ngăn họ có thể nhắn tin cho bạn.

Dành cho Huawei:

Có hai cách bạn có thể đạt được nhiệm vụ này, thông qua ứng dụng nhắn tin hoặc thông qua Ứng dụng Danh bạ. Cả hai phương pháp được liệt kê dưới đây.

Thông qua ứng dụng nhắn tin:

Mở ứng dụng nhắn tin và chọn cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn chặn. Bấm vào 'Ba chấm" ở góc trên bên phải. Bấm vào "Chi tiết" cái nút. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 3Nhấp vào nút Chi tiết trên mạng Chọn nút Khối chặn và Báo cáo Spam Spam Lựa chọn. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 4Chọn tùy chọn Chặn và Báo cáo Spam Trong cửa sổ tiếp theo, bạn có thể chọn xem bạn có muốn báo cáo liên hệ hay không. Bấm vào "ĐỒNG Ý" sau khi lựa chọn và số sẽ bị chặn gửi tin nhắn văn bản cho bạn.

Thông qua Cài đặt.

Mở Liên lạc ứng dụng và chọn liên hệ mà bạn muốn chặn. Bấm vào "Ba chấm" ở phía dưới màn hình của bạn và chọn "Khối" Lựa chọn. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 5Chọn tùy chọn của More More More Xác nhận bất kỳ lời nhắc nào được hiển thị và số sẽ bị chặn gửi tin nhắn văn bản cho bạn. Liên hệ bây giờ sẽ hiển thịBị chặnTên dưới tên của họ và họ có thể được bỏ chặn theo cách tương tự.

Đối với thiết bị LG:

Mở ứng dụng nhắn tin và chọn "Ba chấm" ở góc trên bên phải. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 6Nhấp vào trên Ba Ba Dấu chấm Nhấp vào Cài đặt và chọn tùy chọn Tin nhắn chặn chặn Lựa chọn. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 7Chọn nút Chặn tin nhắn trên mạng Bấm vào nút Số bị chặn và sau đó chọn nút Ăn mặc ký ở góc trên bên phải. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 8Chọn nút trên + +. Bấm vào "Liên lạc" và sau đó chọn liên hệ mà bạn muốn chặn tin nhắn. Ngoài ra, nếu số bạn muốn chặn isn đã lưu, bạn có thể chọn "Con số" tùy chọn sau khi nhấp vào tùy chọn Ăn mặc ký và chọn "Khối" Lựa chọn. Bây giờ sẽ ngăn chặn số từ có thể nhắn tin cho bạn.

Đối với thiết bị Oppo:

Bấm vào Cài đặt tùy chọn, cuộn xuống và chọn "Bảo vệ" Lựa chọn. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 9Nhấp vào trên Security Security, Chọn Cấm chống quấy rối / gian lận và nhấp vào tùy chọn Tin nhắn khối chặn cái nút. Thêm vào số bạn muốn chặn hoặc chọn một liên hệ từ danh sách. Số này sẽ bị chặn gửi tin nhắn cho bạn.

Chặn tin nhắn văn bản trên mọi điện thoại Android:

Bấm vào "Cửa hang tro chơi" biểu tượng và nhấp vào biểu tượng "nút tìm kiếm". Đi vào SMS Handcent SMS SMS trong thanh và nhấn "Đi vào". Nhấp vào tùy chọn đầu tiên và chọn "Tải về" Lựa chọn. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 10Chọn tùy chọn Cài đặt trực tuyến, hãy đợi ứng dụng được tải xuống và cài đặt. Sau khi cài đặt, hãy nhớ tắt thông báo cho các ứng dụng nhắn tin khác vì giờ đây chúng tôi sẽ sử dụng Handcent SMS làm ứng dụng nhắn tin chính. Nhấp vào ứng dụng và chọn "Thực đơn" nút ở góc trên cùng bên trái Chọn "Hơn" tùy chọn và nhấp vào Cài đặt trên máy tính. Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 11Nhấp vào tùy chọn của More More Chọn "Tất cả" và bấm vào Quyền riêng tư và bảo mật Làm cách nào để chặn văn bản trên Android? 12Nhấp vào tùy chọn All All All. Nhấp chuột trên danh sách quản lý danh sách đen và chọn người khác+Nút trên góc trên bên phải. Bạn có thể chọn để chọn tiếp xúc hoặc nhập một số mới.