Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để chụp ảnh màn hình trên iPhone bằng 3uTools?

Nếu bạn mới sử dụng iPhone và muốn cắt ảnh chụp màn hình trên iPhone nhưng chưa biết cách thực hiện. Xin đừng lo lắng về vấn đề này. Thật dễ dàng để vận hành bằng cách sử dụng 3uTools. Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu hai phương pháp để bạn tạo ảnh chụp màn hình trên iPhone: sử dụng 3uTools và sử dụng tổ hợp phím iPhone.

Phương pháp thứ nhất: Sử dụng tổ hợp phím iPhone để cắt ảnh chụp màn hình.

Khi bạn sử dụng tổ hợp phím iPhone để chụp ảnh màn hình, bạn không cần phải cài đặt ứng dụng khác hoặc sử dụng một số phụ tùng điện thoại di động đặc biệt khác trên iPhone. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập giao diện mong muốn của bạn.

Bước 2: Và sau đó, bạn cần nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Home.

Bước 3: Bạn sẽ thấy ánh sáng trắng trên màn hình iPhone. Sau đó, bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình trong album của iPhone.

Phương pháp thứ hai: Sử dụng 3uTools để cắt ảnh chụp màn hình.

Sử dụng tổ hợp phím iPhone để cắt ảnh chụp màn hình rất đơn giản và tiện lợi nhưng cách này không áp dụng cho mọi trường hợp. Ví dụ: bạn không thể cắt ảnh chụp màn hình khi đang xem phim hoặc trò chuyện với người khác.

Có thể coi 3uTools như một phần mềm quản lý và một trong những tính năng quan trọng của nó là giúp người dùng cắt ảnh chụp màn hình trên iDevice. Hơn nữa, 3uTools có thể giúp bạn nhập/xuất ảnh từ iPhone sang PC.

Bước 1: Vui lòng tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB.

Bước 2: Vui lòng nhấp vào “Hộp công cụ-Màn hình thời gian thực”.

Bước 3: Nhập giao diện mong muốn của bạn và nhấp vào “Ảnh chụp màn hình”.