Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để đánh giá sức khỏe tổng thể từ mô tả pin iPhone của bạn?

Khi pin của bạn bị lão hóa về mặt hóa học, sức khỏe và khả năng mang lại hiệu suất cao nhất của pin sẽ giảm sút. Để đánh giá tình trạng tổng thể của pin iPhone của bạn, hãy tìm mô tả trong phần Khả năng hiệu suất cao nhất nơi các thông báo sau có thể xuất hiện:

Cách kiểm tra tình trạng pin trong iOS 113 ?

Tình trạng pin không rõ—Nếu pin iPhone của bạn được lắp không đúng cách hoặc là bộ phận của bên thứ ba không xác định (không được hỗ trợ bởi Apple), iOS sẽ không thể đánh giá tình trạng pin và bạn sẽ thấy thông báo này: “iPhone này không thể xác định tình trạng pin. MỘT Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền có thể bảo dưỡng pin.”

Tình trạng pin bị suy giảm—Khi tình trạng pin đã xuống cấp đến mức việc thay pin thay thế mới sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn, thông báo sau sẽ xuất hiện: “Tình trạng pin của bạn đã suy giảm đáng kể. MỘT Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền có thể thay thế pin để khôi phục lại toàn bộ hiệu suất và dung lượng.”

Hiệu suất bình thường—Khi pin hỗ trợ hiệu suất cao nhất bình thường và các biện pháp bảo vệ quản lý hiệu suất chưa được kích hoạt, thông báo sẽ có nội dung: “Pin của bạn hiện đang hỗ trợ hiệu suất cao nhất bình thường”.

Hiệu suất điều chỉnh—Nếu điều chỉnh CPU đã được áp dụng, bạn sẽ thấy thông báo này: “iPhone này đã bị tắt đột ngột do pin không thể cung cấp công suất tối đa cần thiết. Quản lý hiệu suất đã được áp dụng để giúp ngăn chặn điều này xảy ra lần nữa.”

Đã tắt tính năng điều tiết—Việc vô hiệu hóa quản lý hiệu suất theo cách thủ công như được giải thích trong phần sau sẽ dẫn đến thông báo cho biết: “iPhone này đã bị tắt máy đột ngột do pin không thể cung cấp năng lượng tối đa cần thiết. Bạn đã vô hiệu hóa các biện pháp bảo vệ quản lý hiệu suất theo cách thủ công.”

Pin bị hao mòn đáng kể không gây ra vấn đề an toàn nhưng bạn sẽ trải nghiệm hiệu năng mượt mà hơn rất nhiều. Xin nhắc lại, việc thay pin bằng bộ phận thay thế được ủy quyền sẽ khôi phục hiệu suất.

Bạn sẽ thấy thông báo trong Cài đặt khi pin iPhone của bạn cần được bảo dưỡng

Nếu pin iPhone của bạn kém và cần thay thế, bạn hết lòng nên tận dụng Appledịch vụ thay thế pin iPhone giảm giá ở mức 29 USD (giảm từ 79 USD) cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Thiết bị của tôi có hỗ trợ điều tiết không? iOS tự động quản lý hiệu suất cao nhất trên các thiết bị sau:

điện thoại Iphone 6

điện thoại Iphone 6 Thêm

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone SE

điện thoại Iphone 7

điện thoại Iphone 7 Thêm

Tác động của việc điều tiết CPU ít được chú ý hơn trên iPhone 8điện thoại Iphone 8 Plus và iPhone X.