Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để đặt hàng trước iPhone XS nhanh nhất có thể?

Đặt trước iPhone XS mới? Những lời khuyên này để tránh tình trạng đặt hàng trễ. Hãy làm theo những lời khuyên sau để tăng cơ hội nhận được nó.

Apple Trang web cửa hàng thông thường sẽ phát hành iPhone X vào buổi chiều Apple Sự kiện (ngày 12 tháng 9). Tuy nhiên, iPhone mới có thể sẽ bán hết trong vài phút, tại thời điểm đó ước tính vận chuyển sẽ bị lùi lại vài tuần hoặc vài tháng, vì vậy điều quan trọng là phải hoàn tất quy trình đặt hàng trước càng nhanh càng tốt.

Phương pháp 1: Sử dụng Apple Cửa hàng ứng dụng

Cho đến nay, cách tốt nhất để đặt mua những chiếc iPhone trước đây là thông qua Apple Lưu trữ ứng dụng iOS. Một số đơn đặt hàng trước mà tôi đã đặt đã trải qua ứng dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Hầu hết ứng dụng là thứ đầu tiên quay trở lại sau Apple đưa cửa hàng ngoại tuyến.

Tải về Apple Lưu trữ ứng dụng, sau đó đăng nhập vào Apple tài khoản trước khi mở đặt hàng trước.

Lời khuyên:

1. Đặt báo thức ít nhất 15 phút trước thời gian đặt hàng chính xác để đảm bảo bạn tỉnh táo để đặt hàng trước.

2. Đảm bảo cấu hình iPhone X bạn thêm vào Mục yêu thích có màu sắc và dung lượng lưu trữ mà bạn thực sự mong muốn.

Phương pháp 2: Đặt hàng trước trên trang web của nhà mạng

AppleTrang web của hiện đang hiển thị tất cả các màu sắc và mẫu lưu trữ sẽ được giao hàng 5-6 tuần, bất kể nhà cung cấp dịch vụ. Đó là một thời gian dài để chờ đợi. Tuy nhiên, nếu bạn truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể gặp may mắn hơn. Và đừng quên đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua trang web của nhà cung cấp dịch vụ và đảm bảo bạn có thể nâng cấp.

Lời khuyên:

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm trong tình huống đặt hàng trước cạnh tranh là cam kết chỉ sử dụng một mẫu duy nhất. Tăng cơ hội nhận được iPhone XS bằng cách xem xét nhiều mẫu mã khác nhau. Ví dụ: model 256GB (đắt nhất) có thể ít phổ biến nhất. Tương tự như vậy, các mẫu đã được mở khóa thường rất phổ biến, vì vậy hãy xem xét mẫu của nhà mạng.

Phương pháp 3: Xếp hàng chờ

Kiểm tra xem có địa phương nào không Apple cửa hàng gần bạn, nếu có, xếp hàng chờ cũng là một lựa chọn tốt. Cửa hàng offline có lợi thế về mặt địa lý so với mua sắm trực tuyến. Apple cho biết các cửa hàng bán lẻ của họ sẽ có hàng iPhone mới sau khi nó ra mắt nhưng khuyên khách hàng nên xếp hàng sớm. Đọc giữa các dòng, có khả năng các cửa hàng sẽ không có nhiều đơn vị.