Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để di chuyển nhiều ứng dụng trên màn hình chính trong iOS 11?

Việc sắp xếp các ứng dụng trên iPhone, iPad và iPod touch luôn là một công việc tốn nhiều thời gian. Trước iOS 11, bạn chỉ có thể kéo một ứng dụng duy nhất sang một trang khác tại một thời điểm và điều này có thể gây rắc rối khi bạn cần di chuyển nhiều ứng dụng sang các trang khác nhau. May mắn thay, Apple cuối cùng đã thực hiện một số cải tiến trong iOS 11 và giờ đây bạn có thể di chuyển nhiều ứng dụng cùng một lúc trên iPhone/iPad để nhận dạng màn hình chính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Làm cách nào để di chuyển nhiều ứng dụng trên iPhone/iPad trong iOS 11?

Để chọn nhiều ứng dụng trên iPhone/iPad, bạn cần cài đặt iOS 11 trên thiết bị của mình. Mặc dù phiên bản cuối cùng của iOS 11 sẽ không được phát hành cho đến mùa thu nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt iOS 11 beta trên iPhone/iPad để xem trước những tính năng mới trong iOS 11.

1. Chạm và giữ bất kỳ ứng dụng nào trên màn hình cho đến khi tất cả các ứng dụng lắc lư.

Nếu bạn đang sử dụng mẫu iPhone 6s trở lên có hỗ trợ 3D Touch, đừng nhấn mạnh vào ứng dụng, nếu không bạn có thể thấy Thao tác nhanh cho ứng dụng.

2. Kéo và giữ ứng dụng bằng một ngón tay và chạm nhẹ vào các ứng dụng khác bằng ngón tay khác. Sau đó, bạn sẽ thấy ứng dụng đã chọn chồng lên nhau và bây giờ bạn có thể di chuyển nhiều ứng dụng cùng một lúc.

3. Bạn có thể di chuyển các ứng dụng này sang một trang khác hoặc đặt chúng vào một thư mục cùng một lúc.

Đây là video về các bước chi tiết để chọn và nhiều ứng dụng trên iPhone 11 và bạn có thể xem video này YouTube video để xem nó hoạt động như thế nào: