Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để giải quyết vấn đề ngốn pin của iOS10?

Người ta nói rằng hầu hết người dùng đều gặp phải tình trạng tiêu thụ điện năng cao và thời lượng pin ngắn sau khi nâng cấp iPhone lên iOS10. Có phải là một lựa chọn tốt để hạ cấp iPhone xuống iOS 9.3.5? Những thủ thuật sau đây có thể giúp bạn phát huy hiệu quả sử dụng pin của iPhone.

1. Lời khuyên về cuộc sống của Batter

Sau khi nhấp vào Cài đặt → Pin, chúng ta có thể thấy Chế độ năng lượng thấp và Phần trăm pin. Sau đó mở Chế độ năng lượng thấp.

2. Tắt làm mới ứng dụng nền

Khi người dùng bật Làm mới ứng dụng nền, các ứng dụng sẽ đẩy thông báo đến người dùng. Nhưng nếu một số thông báo không cần thiết và bạn không muốn nhận chúng, bạn có thể tắt nó bằng cách nhấp vào Cài đặt → Chung → Làm mới ứng dụng nền.

3. Tắt dịch vụ định vị

Tắt Dịch vụ định vị bằng cách nhấp vào Cài đặt → Quyền riêng tư → Dịch vụ định vị để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân.

4. Giảm chuyển động

iOS10 cung cấp cho iMessage một số hiệu ứng động mới, chẳng hạn như bóng bay, pháo hoa và phim hoạt hình. Một số người dùng hiếm khi sử dụng iMessage nhưng lại muốn sử dụng các ứng dụng xã hội khác. Sau đó chúng ta có thể tắt Giảm chuyển động để giảm mức tiêu thụ điện năng.

Ưu đãi iPhone7 2 thời lượng pin nhiều hơn iPhone 6s do dung lượng pin lớn hơn và bộ xử lý A10. Vì vậy, bạn nên cân nhắc xem có cần thiết phải nâng cấp iPhone của mình lên iOS10 mới nhất hay không.