Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để iPhone cũ của bạn bền hơn?

Appledoanh thu của công ty đang bị ảnh hưởng trong quý này. Một phần là do Trung Quốc, nhưng một phần là do Applelỗi ngu ngốc của chính mình. iPhone quá tốt.

Không giống như hầu hết các thiết bị Android thường chạy chậm và hỏng gần như ngay khi bạn mở hộp, iPhone có tuổi thọ kéo dài hàng năm trời. Ngay cả khi bạn, chủ sở hữu ban đầu, thay thế nó chỉ sau một vài năm, thì rất có thể bạn sẽ giao nó cho một người bạn của một thành viên trong gia đình, những người sẽ thích nó thêm vài năm nữa. Thử những thứ này xem lời khuyên để giúp chiếc iPhone của bạn có thể sử dụng được trong nhiều năm.

1. Sạc đúng cách

Bước một là chăm sóc pin. Nguyên nhân rất có thể khiến iPhone của bạn cảm thấy cũ, chậm và vô dụng là do pin yếu. Điều này có nghĩa là pin không thể sạc được và sẽ hết pin trong ngày.

Apple có cả một trang hỗ trợ về chủ đề chăm sóc pin. Dưới đây là những điểm nổi bật:

  • Luôn cập nhật iOS nhờ những cải tiến về quản lý năng lượng.

  • Tránh nhiệt độ khắc nghiệt.

  • Lấy nó ra khỏi hộp dày khi sạc.

  • Sử dụng chế độ năng lượng thấp để giảm mức sử dụng pin và do đó cần phải sạc lại thường xuyên.

Ngoài ra, nếu iPhone cũ của bạn cảm thấy chậm, hãy cân nhắc lắp pin mới vào. Nó có thể đủ để kéo dài tuổi thọ của nó thêm vài năm.

2. Giữ nó trong một hộp đựng

Cách số một để ngăn iPhone của bạn bị hỏng là không bao giờ làm rơi, đập mạnh hoặc để trẻ em đến gần. Cách tốt thứ hai là đặt nó vào một chiếc hộp. Nó cũng không cần phải là một chiếc hộp lớn chắc chắn (trừ khi bạn có con). AppleVỏ iPhone bằng silicon và da của riêng iPhone có kiểu dáng mỏng và nhẹ nhưng cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ cần thiết: chúng bảo vệ các cạnh và góc khi bạn đánh rơi và bảo vệ màn hình khi bạn đặt iPhone úp xuống, nhờ vào một môi xung quanh màn hình.

3. Hãy mua một chiếc iPhone đắt tiền hơn để bắt đầu

Sau khi màn hình bị nứt và hết pin, việc hết dung lượng lưu trữ là động lực lớn để mọi người nâng cấp. Cách duy nhất để tránh điều này là chi tiêu nhiều hơn một chút khi bạn mua iPhone.

Bạn nên lên cấp tiếp theo từ cấp đầu vào. Điều này mang lại cho bạn dung lượng lưu trữ lớn nhất trên mỗi đô la mà không cần mua dung lượng mà bạn có thể không bao giờ cần. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được tiền về lâu dài. Không có cách nào để bổ sung thêm dung lượng lưu trữ cho iPhone, vì vậy nếu bạn giảm giá ngay bây giờ, cuối cùng bạn sẽ phải mua một chiếc iPhone hoàn toàn mới sớm hơn một hoặc hai năm.

4. Bảo vệ màn hình?

Miếng dán bảo vệ màn hình chắc chắn sẽ bảo vệ màn hình của bạn, nhưng liệu nó có đáng không? Cảm giác sử dụng chúng thật tồi tệ, trừ khi bạn có được một chiếc kính cường lực sang trọng, trong trường hợp đó, nó khiến iPhone dày hơn rất nhiều. iPhone hiếm khi bị rơi úp mặt. Chúng đáp xuống một góc, hoặc có thể là một cạnh, và đó là lúc màn hình bị nứt. Một chiếc ốp lưng tốt sẽ phục vụ bạn tốt hơn một tấm bảo vệ màn hình.

5. Bỏ qua cơn ngứa để nâng cấp

iPhone có thể là khoản đầu tư đúng đắn nhất mà bạn có thể thực hiện. Nó được xây dựng tốt và tồn tại trong nhiều năm. Nhưng mong muốn nâng cấp là mạnh mẽ. Cố gắng chống cự. Bạn không chỉ tiết kiệm được gần một nghìn đô la mỗi năm nếu bạn trì hoãn mà còn giúp ích cho môi trường một chút. Dù có lẽ không đủ để bù đắp cho chiếc xe mà bạn nhất quyết giữ lại.