Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục lỗi 3194 trong iTunes?

Nếu bạn gặp Lỗi 3194 khi cố gắng khôi phục iPhone, iPad hoặc iPod touch thì đây là cách khắc phục lỗi.

Hướng dẫn này cũng có thể hữu ích để khắc phục các lỗi sau ngoài Lỗi 3194:

Lỗi 17

Lỗi 1639

Lỗi 3000-3020

Lỗi 3100-3999

Thiết bị này không đủ điều kiện cho bản dựng được yêu cầu

1. Kiểm tra tập tin máy chủ của bạn

Sự cố dường như xảy ra do iTunes không thể giao tiếp với Applemáy chủ cập nhật của. Bạn cần kiểm tra tệp máy chủ của mình và không có mục nào cho “gs.apple.com”.

Quá trình chi tiết như Lỗi 3014 mà 3uTools đã đăng.

Vậy là xong, bây giờ hãy thử khôi phục lại iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn và lý tưởng nhất là bạn sẽ không gặp lại lỗi Error 3194 nữa.

2. Tạm thời vô hiệu hóa tường lửa hoặc phần mềm bảo mật

Nếu bạn không có mục nhập trong tệp máy chủ cho “gs.apple.com” và vẫn gặp Lỗi 3194, thì hãy tạm thời vô hiệu hóa tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn, vì rất có thể chúng đang ngăn chặn iTunes từ khi kết nối đến Apple may chủ.

3. Kiểm tra tập tin phần sụn

Bạn cũng có thể nhận được thông báo lỗi “Thiết bị này không đủ điều kiện cho bản dựng được yêu cầu” nếu bạn đang cố cập nhật hoặc hạ cấp thiết bị của mình bằng tệp chương trình cơ sở Apple đã ngừng ký. Để cho bạn một ví dụ: Tính đến thời điểm hiện tại iOS 8.1.3 là bản cập nhật phần mềm iOS mới nhất. Apple đã ngừng ký iOS 8.1.2 hoặc các tập tin chương trình cơ sở thấp hơn, vì vậy nếu bạn cố cập nhật thiết bị của mình bằng iOS 8.1.2 hoặc thấp hơn thì bạn sẽ gặp lỗi này.

4. Sự cố kết nối

Trong một số trường hợp hiếm hoi, iTunes dường như cũng đưa ra lỗi không xác định (3194), nếu có sự cố kết nối với máy chủ cập nhật. Bạn có thể thử lại xem nó có thành công không.

5. Khôi phục hoặc cập nhật trên máy tính khác

Nếu không có giải pháp nào được đề cập ở trên giúp ích được thì hãy thử cập nhật hoặc khôi phục thiết bị của bạn trên một số máy tính khác, tốt nhất là có kết nối Internet khác.

Bạn có thể kiểm tra tại đây để biết thêm thông tin về mã lỗi trong 3uTools/iTunes.