Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm cách nào để khắc phục lỗi đồng bộ hóa iTunes -54?

Khi sử dụng iTunes để sao lưu, khôi phục hoặc đồng bộ hóa iPhone iPad, bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như lỗi iTunes 14, 50, 39 và 54. Khi đồng bộ hóa bài hát/hình ảnh hoặc nội dung nào đó trên iPhone/iPad/iPod touch với iTunes, bạn có thể gặp phải sự cố lỗi đồng bộ hóa iTunes (-54) khiến bạn không thể chuyển dữ liệu.

Giới thiệu về Lỗi đồng bộ hóa iTunes (-54)

Lỗi đồng bộ hóa -54 này là một sự cố iTunes phổ biến mà mọi người có thể gặp phải khi cập nhật PC lên PC mới. Windows hệ điều hành.

Và hầu hết mọi người đều nghĩ rằng lỗi đồng bộ hóa iTunes này có liên quan đến vấn đề ủy quyền và quản trị – máy tính không cho phép người dùng trái phép đồng bộ hóa một số dữ liệu với iPhone/iPad/iPod touch. Bạn có thể là người không có quyền sửa đổi hoặc di chuyển dữ liệu và dữ liệu bạn muốn đồng bộ hóa có thể là thư mục “iTunes” hoặc chỉ một số tệp (chẳng hạn như bài hát, hình ảnh và phim).

Cách khắc phục lỗi không xác định (-54) về việc không thể đồng bộ hóa iPhone/iPad/iPod

Đôi khi việc sửa lỗi đồng bộ hóa iTunes (-54) của bạn có vẻ khó khăn vì khó tìm ra tệp nào gây ra sự cố này. Trong trường hợp này, bạn phải đồng bộ hóa riêng để tìm loại dữ liệu bạn không thể đồng bộ hóa. Ví dụ: bạn chỉ có thể đồng bộ các bài hát với iPhone 6 hoặc iPhone 7 để kiểm tra xem các tệp nhạc có gây ra lỗi không xác định này không (-54).

Tất nhiên, có một số mẹo phổ biến mà bạn có thể thử khắc phục lỗi này:

1. Cập nhật iTunes của bạn lên phiên bản mới nhất.

2. Nâng cấp iPhone/iPad/iPod touch lên hệ điều hành iOS mới nhất.

3. Ủy quyền cho máy tính trong iTunes.

Mở iTunes > Chọn “Store” trên menu iTunes và cấp quyền cho máy tính của bạn.

4. Thay đổi quyền của thư mục “iTunes” hoặc các tệp/thư mục gốc.

Bạn có thể tìm bản gốc mà bạn muốn chuyển sang iDevice và thay đổi quyền. Bạn có thể thay đổi quyền “Chỉ đọc” của “thư mục iTunes” để sửa lỗi đồng bộ hóa iTunes (-54) trên Windows 10:

Mở Windows Explorer > Đi tới thư mục “Âm nhạc” > Nhấp chuột phải vào thư mục “iTunes” > Thuộc tính > Bỏ chọn “Chỉ đọc”.

5. Chạy iTunes ở chế độ quản trị.

Đăng nhập vào Windows với tư cách quản trị viên > Nhấp chuột phải vào biểu tượng iTunes > Chọn “Của cải” > Chọn “Khả năng tương thích” > Kiểm tra để chạy với tư cách quản trị viên.

6. (Vì Windows Người dùng iTunes) Cài đặt tất cả có sẵn Windows cập nhật các gói dịch vụ. Lỗi đồng bộ iTunes có thể do trình điều khiển không tương thích trên thiết bị của bạn windows máy tính.

7. Sử dụng giải pháp thay thế iTunes – 3uTools. Là một trong những lựa chọn thay thế iTunes tốt nhất, 3uTools là công cụ tất cả trong một cho phép bạn quản lý ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và các tệp đa phương tiện khác và sẽ không xóa dữ liệu hiện có trên iPhone iPad của bạn.

8. Tải xuống một công cụ sửa chữa sổ đăng ký để xóa tất cả các lỗi đăng ký trên PC của bạn. Windows Lỗi đăng ký máy tính có thể gây ra lỗi (-54) một số file không thể truy cập và chuyển từ máy tính sang iDevice khác.

Bạn có thể kiểm tra tại đây để biết thêm thông tin về mã lỗi trong 3uTools/iTunes.