Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục tình trạng đóng băng và khởi động lại ngẫu nhiên khi bẻ khóa unc0ver?

Người dùng iOS 11 đã chuyển sang jailbreak unc0ver dường như đang gặp phải sự cố khởi động lại và treo ngẫu nhiên. Nếu bạn là một trong những người bẻ khóa, đây là cách khắc phục nhanh mà bạn có thể thử.

Theo xác nhận của CrashReporter, trình nền Videosupscriptionsd chịu trách nhiệm gây ra sự cố và khởi động lại.

Ban đầu, daemon này chạy ở chế độ bẻ khóa, khiến thiết bị khởi động lại hoặc đóng băng ngẫu nhiên. Với việc phát hành RC5, nhà phát triển đảm bảo rằng daemon chạy ở chế độ bỏ tù.

Rất may, một tinh chỉnh mới của nhà phát triển tweak dpkg đã khắc phục được vấn đề đó. Nó chỉ đơn giản là dỡ bỏ trình nền Videosupscriptionsd, do đó sửa lỗi khởi động lại và treo ngẫu nhiên.

Nó đi kèm với một tập lệnh prerm mà bạn có thể gỡ cài đặt tinh chỉnh này và hoàn nguyên tất cả các thay đổi do nó thực hiện. Hơn nữa, hệ thống tập tin của bạn vẫn còn nguyên sau khi bạn cài đặt vì nó chỉ hoạt động khi thiết bị của bạn ở trạng thái bẻ khóa.

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng khởi động lại và gặp sự cố ngẫu nhiên, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt tinh chỉnh này trên iPhone hoặc iPad.

Ngoài ra, bạn có thể vô hiệu hóa daemon này từ thiết bị đầu cuối. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thủ công vì những lý do hiển nhiên.

Nếu bạn đang sử dụng phương thức terminal, hãy xóa thư mục rc.d khỏi /etc/rc.d và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách khắc phục tình trạng khởi động lại ngẫu nhiên bằng cách tải videoupscriptionsd

Bước chân 1 Khởi chạy Cydia và chuyển đến tab Nguồn. Nhấn vào Chỉnh sửa > Thêm và nhập URL kho lưu trữ của dpkg – https://dpkg.yourepo.com.

Bước chân 2 Bây giờ hãy chuyển đến tab Tìm kiếm và nhập “unloadVSD”.

Bước chân 3 Đợi kết quả tìm kiếm xuất hiện và cài đặt gói nói trên từ nguồn chính thức.

Bước chân 4 Khởi động lại SpringBoard sau khi quá trình cài đặt kết thúc.

Đó là tất cả những gì cần làm! VSD sẽ không còn làm phiền bạn nữa.