Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm cách nào để khôi phục iPhone ở chế độ Tắt bằng 3uTools?

Hướng dẫn thoát chế độ vô hiệu hóa này chỉ dành cho iPhone 3G, 3GS và 4và bạn có thể khôi phục những thứ bị vô hiệu hóa này Apple thiết bị di động không có iTunes.

“iPhone bị vô hiệu hóa” là một vấn đề lớn đối với một số người dùng iOS nhập sai mật mã một cách bất cẩn. IPhone của bạn sẽ tự động bị khóa khi bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần. Nếu bạn vẫn nhập sai mật khẩu nhiều lần, bạn sẽ phải đợi thêm 5 phút, 15 phút, 30 phút… để có quyền truy cập nhập mật khẩu. Khi đó bạn chỉ được phép gọi đến số khẩn cấp chứ không được phép sử dụng các chức năng khác. Tình huống này được gọi là “iPhone bị vô hiệu hóa!”

Bây giờ bạn có thể trở nên rất lo lắng khi hỏi mình nên làm gì để loại bỏ chế độ “iPhone bị vô hiệu hóa”. Dưới đây là hướng dẫn để bạn khôi phục iPhone thoát khỏi chế độ bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, hãy sao lưu thông tin của bạn trước tiên. Thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng. Và sự thật là bạn có thể sao lưu dữ liệu cá nhân của mình qua iTunes ngay cả khi iPhone của bạn ở “chế độ tắt”!

Cách khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng 3uTools

Bước chân 1. Cài đặt phiên bản 3uTools mới nhất và kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp USB. Sau đó nhấp vào Flash Bẻ khóa→Nâng cao→Thoát khỏi chế độ bị vô hiệu hóa.

Bước chân 2. 3uTools sẽ nhắc bạn đảm bảo thiết bị ở chế độ DFU và sau đó thiết bị có thể bắt đầu quá trình thoát khỏi chế độ bị tắt.

Bước chân 3. Vui lòng đợi cho đến khi quá trình thoát khỏi chế độ tắt hoàn tất. Khởi động lại thiết bị và sau đó bạn có thể thấy chế độ tắt đã bị xóa.

Nếu bạn không tải được tập tin từ 3uTools do sự cố mạng, bạn có thể kiểm tra diễn đàn 3u để xem cách xử lý.

Xin lưu ý rằng tính năng này không thể đọc được mật mã của thiết bị mà chỉ giúp bạn loại bỏ chế độ vô hiệu hóa của iPhone 3G, 3GS và 4. Nếu bạn muốn lấy lại mật khẩu, vui lòng xem hướng dẫn “Cách lấy lại iPhone 4 và Mật khẩu của 3GS bằng 3uTools?”