Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để nâng cấp iPhone của bạn lên iOS10 Beta6 bằng 3uTools?

Phương pháp một: Sử dụng 3uTools để nâng cấp iPhone của bạn lên iOS10 beta6.

Note: Trước khi bắt đầu nâng cấp iPhone, bạn cần sao lưu dữ liệu quan trọng của mình bằng iCloud hoặc iTunes.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào nút “Flash Jailbreak”→nhấp vào nút “Easy flash”. Và sau đó, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn firmware có sẵn. (Nếu 3uTools đưa ra lời nhắc rằng “Hết thời gian kết nối”, bạn cần đặt iPhone của mình ở chế độ Chế độ khôi phục hoặc chế độ DFU. Và sau khi được kết nối, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn phần sụn có sẵn. )

Bước 2: Như thể hiện trong hình dưới đây, bạn cần chọn chương trình cơ sở mong muốn, sau đó nhấp vào nút “Flash”. (Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào PC, sau đó flash iPhone của bạn).

Bước 3: 3uTools sẽ tự động tải firmware và flash iPhone của bạn, sau đó bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. Khi bạn bắt đầu flash iPhone, vui lòng duy trì kết nối tốt giữa PC và iPhone. (Quá trình flash thường mất 10 phút. Nếu iPhone của bạn không có phản ứng trong hơn 20 phút trong quá trình flash, vui lòng thoát khỏi 3uTools và flash lại iPhone của bạn.)

Phương pháp hai: Sử dụng tệp mô tả để nâng cấp iPhone của bạn lên iOS10 beta6.

Bước 1: Vui lòng sử dụng Safari để mở Phần mềm iOS Beta. Tải về và cài đặt tập tin mô tả này. Sau khi cài đặt xong, vui lòng khởi động lại iPhone của bạn.

Bước 2: Bạn cần mở “Cài đặt” của iPhone → nhấp vào tùy chọn “Chung” → nhấp vào nút “Cập nhật phần mềm”. Sau đó, hệ thống iPhone của bạn sẽ tự động lỗi phần mềm “ iOS10 Developer Beta6”, vui lòng nhấp vào nút “Tải xuống”, sau đó bạn có thể nâng cấp iPhone của mình lên phiên bản iOS mới nhất.