Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sao chép ứng dụng với Filza + Appsync?

Sao chép ứng dụng là một yêu cầu rất phổ biến và nó cực kỳ đơn giản. Hướng dẫn này phù hợp với hầu hết mọi iOS. Điều này tốt hơn nhiều so với việc tải các bản sao ứng dụng lậu.

Note

  • Hướng dẫn này đã được thử nghiệm trên iOS 7.1.2, 9.3.1 và 10.2và nó có thể có thể hoạt động với 7-10.2. Rất có thể bạn có thể thực hiện việc này trên các phiên bản iOS cũ hơn bằng cách sử dụng Trình cài đặt IPA.

  • Không thể sao chép một số ứng dụng.

Yêu cầu

Hướng dẫn

1. Hãy lấy “Ví Perk” làm ví dụ. Tìm xem thư mục Ứng dụng ở đâu. Nếu là iOS 7, hãy truy cập /var/mobile/Applications và /var/containers/Bundle/Application dành cho iOS 10. Nếu bạn đang sử dụng iOS khác thì iOS của bạn cũng sẽ là một trong số đó. Nếu không phải cái này thì là cái kia.

2. Tìm thư mục của ứng dụng bạn muốn sao chép trong thư mục Ứng dụng. Nó được sắp xếp theo tên và sẽ có một thư mục khác trong đó có phần mở rộng .app.

3. Vỗ nhẹ Biên tập, lựa chọn Perk Wallet.appvà nhấn Sao chép.

4. Bạn cần một “khu vực tổ chức” để xây dựng tệp ipa. Đề xuất /var/mobile/Documents. Đến đó và tạo một thư mục mới và dán nhãn cho nó. Ở đây gắn nhãn nó là Khối hàng. Bạn phải đặt tên chính xác như vậy, nếu không cách này sẽ không hiệu quả.

5. Nhập thư mục Payload và dán Perk Wallet.app mà bạn đã sao chép trước đó bằng cách nhấn vào biểu tượng khay nhớ tạm rồi Dán.

6. Đi vào Perk Wallet.app và tìm Thông tin.plist. Nhấn vào nó và nó sẽ mở trong trình chỉnh sửa plist của Filza.

7. Tìm CFBundleIdentifier và nhấn vào nút thông tin. Bạn cần thay đổi giá trị sao cho nó là duy nhất. Ở đây chúng tôi đặt “2” ở cuối. Sau đó quay lại, nhấn Cứuvà sau đó Xong.

8. Quay lại 2 các trang nên bây giờ bạn đang ở trong /var/mobile/Documents. Vỗ nhẹ Biên tậplựa chọn Khối hàngchọn Thêm và chạm vào Tạo ZIP. Thao tác này sẽ tạo một tệp mới có tên Payload.zip. Nhãn Biên tậpchọn Payload.zip và chọn Đổi tên. Thay đổi zip thành ipa. Điều này sẽ để lại cho bạn một tệp có tên Payload.ipa

9. Bây giờ hãy nhấn Payload.ipa và chọn Cài đặt. Nếu nó báo Xong, xin chúc mừng! Nếu thông báo không thành công, bạn cần cài đặt Appsync Unified từ https://cydia.angelxwind.net/. Hãy cài đặt nó và thử lại.

10. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xóa Payload.ipa và thư mục Payload nếu muốn.

Hi vọng điêu nay co ich. Nó an toàn hơn và tốt hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế. Việc này có thể trông đáng sợ nhưng sẽ trở thành bản năng thứ hai sau khi bạn thực hiện vài lần.