Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sao lưu iPhone của bạn vào máy tính?

Chúng tôi biết việc bắt đầu lại khi bạn mất điện thoại sẽ đau đớn như thế nào, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một số tài nguyên tốt nhất để sao lưu điện thoại.

Học cách sao lưu iPhone vào máy tính dễ dàng hơn bạn nghĩ với một số mẹo hay Apple những công cụ hoàn hảo để hoàn thành công việc.

3uCông cụ

Là một công cụ quản lý iOS tất cả trong một, 3uTools có thể hoạt động như một tiện ích sao lưu tuyệt vời cho những kỷ niệm quan trọng nhất trên iPhone của bạn. Đây là cách để sao lưu iPhone vào máy tính của bạn.

Bước chân 1: Mở 3uTools trên PC và kết nối iPhone của bạn bằng cáp USB chính hãng.

Bước chân 2: Hướng đến Hộp công cụPhục hồi dữ liệu đã lưuSao lưu iDevice, bạn có thể thay đổi đường dẫn Sao lưu trên PC của mình. Sau đó nhấn vào Sao lưu ngay.

Bước chân 3: Khi quá trình sao lưu hoàn tất, hãy kiểm tra Quản lý sao lưu để xác nhận xem sao lưu có thành công hay không.

iCloud

AppleiCloud của là một dịch vụ có thể xử lý các bản sao lưu theo cách thủ công hoặc tự động và sẽ chuyển các tệp của bạn đến máy chủ ở một nơi nào đó ở xa. Hãy nhớ rằng phiên bản miễn phí hiện chỉ giới hạn ở mức 5 GB dữ liệu, nghĩa là bạn có thể sẽ không sao lưu được tất cả ảnh và video của mình.

Bước chân 1: Vỗ nhẹ “Cài đặt”và chọn tên của bạn.

Bước chân 2: Vỗ nhẹ “iCloud”. Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng nó, bạn có thể muốn chọn ứng dụng hoặc tệp nào mà bản sao lưu iCloud của bạn nên tập trung vào.

Bước chân 3: Khi bạn đã thực hiện xong việc đó, hãy chọn “Hỗ trợ” từ danh sách các tùy chọn.

Bước chân 4: Nếu bạn muốn iCloud tự động sao lưu iPhone của bạn thường xuyên, hãy chuyển đổi “Sao lưu iCloud” tùy chọn dưới tiêu đề “Sao lưu”. Nếu bạn muốn sao lưu thủ công hoặc chỉ muốn kích hoạt một bản sao lưu khác ngay bây giờ, hãy nhấn “Sao lưu ngay”.

Bước chân 5: Khi hoàn tất, hãy xác nhận rằng bản sao lưu đã hoàn tất chính xác bằng cách xem “Sao lưu cuối cùng” thời gian.