Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sao lưu/tải xuống SHSH Blobs bằng 3uTools?

Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu cách sao lưu/tải xuống shsh bằng 3uTools.

SHSH là gì?

SHSH là viết tắt của Signature Hash blob, nó còn được gọi là SHSH blob. Nó là một thuật ngữ cho một phần dữ liệu nhỏ là một phần của AppleGiao thức chữ ký số của để khôi phục và cập nhật iOS, được thiết kế để kiểm soát các phiên bản iOS mà người dùng có thể cài đặt trên thiết bị iOS của họ ( iPhone, iPad, iPod touch và Apple TV), thường chỉ cho phép cài đặt phiên bản iOS mới nhất. Các nhà phát triển quan tâm đến việc bẻ khóa iOS đã tạo ra các công cụ để khắc phục hệ thống chữ ký này nhằm cài đặt các phiên bản iOS cũ hơn có thể bẻ khóa mà không còn được ký bởi Apple.

Chúng ta có thể làm gì với SHSH?

Apple sẽ dừng việc ký phiên bản iOS cũ trong thời gian ngắn khi phiên bản firmware mới được phát hành. Các đốm màu SHSH có thể được sử dụng để hạ cấp xuống một số phiên bản iOS chưa được ký. Người dùng nên sao lưu SHSH trên 3uTools thường xuyên.

Lợi ích chính của việc sao lưu SHSH bằng 3uTools là gì?

3uTools sẽ giúp sao lưu SHSH của iDevice lên máy chủ 3uTools nên sẽ không bị xóa.

Làm cách nào để sao lưu SHSH?

* Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC. Khởi chạy 3uTools và sau đó kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB. Nhấp chuột Flash & Bẻ khóa -> Đèn flash chuyên nghiệp -> Tương thích truy vấn (SHSH).

* Hãy kiên nhẫn chờ đợi, 3uTools sẽ tự động kiểm tra và backup file SHSH.

Làm cách nào để tải SHSH?

Bạn có thể tìm thấy nó dưới Flash & Bẻ khóa -> Trình độ cao -> Tải xuống SHSH.

Cập nhật vào ngày 26 tháng 2: Chúng tôi đã cải thiện tính năng tải SHSH trên 3uTools. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trực tiếp nhận SHSH2 mà bạn đã lưu kể từ ngày 26 tháng 2 bằng cách nhấp vào tải xuống SHSH.

Đối với các tệp SHSH2 bạn đã lưu trước ngày 26 tháng 2, bạn có thể tìm thấy chúng trong thư mục bộ đệm: Nhấp chuột phải vào biểu tượng 3uTools →Mở vị trí filevà mở ra “bộ nhớ đệm” thư mục.