Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để Switch Giữa các ứng dụng đang mở trên iPhone

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá nhiều phương pháp và cử chỉ khác nhau để giúp bạn trở thành chuyên gia chuyển đổi giữa các ứng dụng đang mở trên iPhone.

Trong thế giới có nhịp độ nhanh ngày nay, nơi đa nhiệm đã trở thành tiêu chuẩn, việc điều hướng hiệu quả giữa các ứng dụng đang mở trên iPhone có thể nâng cao đáng kể năng suất và trải nghiệm người dùng của bạn.

Cho dù bạn đang nhắn tin cho bạn bè, duyệt web hay làm việc trên tài liệu, việc chuyển đổi liền mạch giữa các ứng dụng là điều cần thiết.

Sử dụng Trình chuyển đổi ứng dụng

Đây là những gì chúng ta thường gọi là chế độ đa nhiệm trên điện thoại, không chỉ trên iPhone.

Với sự ra mắt của iOS 15, Apple đã giới thiệu một loạt cử chỉ trực quan giúp nâng cao trải nghiệm chuyển đổi ứng dụng. Đây là cách bạn có thể tận dụng những cử chỉ này:

Vuốt lên từ cuối màn hình và tạm dừng một lúc để truy cập trình chuyển đổi ứng dụng.

Vuốt sang trái hoặc phải để cuộn qua danh sách các ứng dụng được sử dụng gần đây. Nhấn vào ứng dụng bạn muốn chuyển sang.

Vuốt cử chỉ

Khi bạn đang sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, hãy xác định đường màu đen ở cuối màn hình và vuốt sang trái để truy cập ứng dụng cuối cùng bạn đã mở. Tiếp tục vuốt để xem và tìm ứng dụng bạn muốn tìm từ các ứng dụng có sẵn đang mở.

Các phương pháp này có thể hơi khác nếu bạn đang sử dụng iPhone cũ hơn hoặc cũ hơn. Tuy nhiên, các phương pháp có thể không khác nhiều trên các iPhone khác.

Nắm vững nghệ thuật chuyển đổi giữa các ứng dụng đang mở trên iPhone có thể nâng cao đáng kể hiệu quả của bạn và tiết kiệm thời gian quý báu. Cho dù bạn thích sử dụng Trình chuyển đổi ứng dụng hay tận dụng cử chỉ, những phương pháp này đều mang lại sự linh hoạt và tiện lợi.

Bằng cách kết hợp các kỹ thuật này vào thói quen hàng ngày, bạn sẽ có thể chuyển đổi liền mạch giữa các ứng dụng, cho phép thực hiện đa nhiệm mượt mà hơn và tăng năng suất tổng thể của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục, thử các phương pháp này và đưa kỹ năng chuyển đổi ứng dụng iPhone của bạn lên một tầm cao mới!

Cũng xem: Cách ngăn bộ điều khiển trò chơi sử dụng nút cảm ứng hỗ trợ trên iPhone