Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tạo nhạc chuông bằng 3uTools?

Bạn có muốn tạo nhạc chuông đặc biệt và cá nhân hóa cho iPhone của mình không? Apple người dùng có thể dễ dàng tạo nhạc chuông cho iDevices của mình bằng 3uTools. Hơn nữa, 3utools còn cung cấp rất nhiều nhạc chuông trực tuyến để bạn tải về. Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu cách tạo nhạc chuông bằng 3uTools.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB.

Bước 2: Nhấp vào “Hộp công cụ” → sau đó nhấp vào “Tạo nhạc chuông”.

Bước 3: Bây giờ bạn cần chọn tệp nhạc từ PC hoặc từ iDevice của bạn. (Chúng tôi chọn “Từ iDevice” tại đây).

Bước 4: Như minh họa trong hình sau, bạn có thể cắt phần yêu thích của mình bằng cách trượt con trỏ. Nhấp vào “Đặt điểm bắt đầu” để bắt đầu tạo nhạc chuông. Ngoài ra, nếu muốn hoàn tất việc tạo nhạc chuông bạn hãy nhấn vào “Set End Point”. Hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với nhạc chuông này, bạn có thể tạo lại bằng cách nhấp vào “Đặt lại”.

Note: Độ dài nhạc chuông của bạn phải được giữ trong vòng 40 giây.

Bước 5: Sau khi chọn nhạc chuông, bạn cần nhấp vào “Tạo nhạc chuông” và 3uTools sẽ hiển thị cho bạn lời nhắc “Tạo nhạc chuông thành công”. Ngoài ra, nếu bạn nhấp vào “Import to iDevice”, 3uTools sẽ tự động nhập nhạc chuông này vào iDevice của bạn, bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Bước 6: Mở “Cài đặt” của iPhone → nhấp vào “Âm thanh” → nhấp vào “Nhạc chuông”, sau đó bạn có thể tìm thấy nhạc chuông này.