Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để thêm khoảng trống vào màn hình chính iPhone của bạn mà không cần bẻ khóa?

Bạn có ước mình có thể đặt các biểu tượng màn hình chính của iPhone ở bất cứ đâu – giống như bạn có thể làm trên Android không? Chà, bây giờ điều đó là có thể và bạn không cần phải bẻ khóa thiết bị của mình hoặc cài đặt các chỉnh sửa của bên thứ ba. Đây là những gì cần làm.

Điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một thủ thuật gọn gàng giúp tạo các biểu tượng trên màn hình chính hòa quyện hoàn toàn với hình nền iPhone của bạn. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bạn không tạo ra không gian trống mà đang thêm các biểu tượng gần như vô hình khi được đặt vào đúng vị trí trên màn hình chính.

Để thực hiện được điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một công cụ trực tuyến có tên là iEmpty. Dưới đây là các bước bạn cần phải làm theo:

Bước 1: Chạm và giữ một biểu tượng trên màn hình chính để làm cho biểu tượng của bạn lắc lư, sau đó vuốt sang trái cho đến khi bạn đến một trang trống

Bước 2: Chụp ảnh màn hình của trang này

Bước 3: Truy cập iempty.tooliphone.net trong Safari trên iPhone của bạn

Bước 4: Nhấn vào “Tùy chỉnh”, sau đó nhấn vào “Chế độ TÙY CHỈNH”

Bước 5: Nhấn vào “Thêm”, sau đó nhấn vào nút “Chọn tệp”

Bước 6: Nhấn vào “Thư viện ảnh”, sau đó chọn ảnh chụp màn hình bạn vừa tạo

Bước 7: Nhấn vào “Tải ảnh lên”

Bước 8: Bây giờ bạn sẽ được chào đón bởi một màn hình chính với một loạt biểu tượng; bạn cần nhấn vào các vị trí mà bạn muốn ẩn trên màn hình chính. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo khoảng trống ở góc trên cùng bên trái, hãy nhấn vào “1 x 1.” Ở phía dưới bên phải, chọn “6 x 4.”

Bước 9: Khi bạn đã chọn một vị trí, bạn sẽ thấy một biểu tượng tùy chỉnh. Bây giờ hãy nhấn vào nút Chia sẻ, sau đó chọn “Thêm vào màn hình chính”

Bước 10: Nhấn “Thêm” mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào

Bước 11: Lặp lại quy trình này cho tất cả các biểu tượng trống mà bạn yêu cầu

Bước 12: Bây giờ hãy quay lại màn hình chính của bạn và di chuyển các biểu tượng mới vào đúng vị trí trên màn hình chính và chúng sẽ xuất hiện ẩn, tạo ra một khoảng trống

Nguồn: Hack iPhone