Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để triệu tập NPC và trùm trong Elden Ring?

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để triệu hồi các NPC và trùm của Elden Ring, bạn có thể sử dụng mod có tên Spirit Summons. Bản mod này có thể triệu hồi một linh hồn, cho phép bạn thỉnh thoảng thay đổi nó để trở thành những người bạn đồng hành theo phong cách Skyrim hơn là đồng minh.

Nếu bạn muốn biết thêm về xếp hạng và đánh giá của Elden Ring bài viết của chúng tôi thăm nom. Nếu bạn không chắc chắn rằng máy tính của mình có thể chạy trò chơi hay không, Yêu cầu hệ thống Elden Ring và cài đặt tốt nhất Chúng tôi cũng đã nghiên cứu cho bạn. Nếu bạn muốn mua trò chơi Hơi nước bạn có thể thăm. Nó cũng giải thích mọi điều bạn cần biết về việc tạo nhân vật Elden Ring. hướng dẫn chúng tôi đã chuẩn bị.

Mặc dù mang tính khuôn mẫu và thiếu UX tốt (đặc biệt là khi nói đến giao tiếp cơ học), Elden Ring vẫn được nhiều người yêu thích. Định dạng thế giới mở được cải tiến giúp trò chơi dễ chơi hơn, trong khi các ngục tối cũ vẫn là những thiết kế đẹp nhất của From Software. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với phiên bản chính thức của trò chơi, bạn có thể thử thứ gì đó với mod. Rất tiếc, bạn cần chơi game trên nền tảng PC để cài đặt bản mod.

Những người bạn đồng hành đã được tinh chỉnh về các thuộc tính và hành vi của họ để khiến chúng trông tự nhiên hơn và một số thay đổi khác đã được thực hiện, chẳng hạn như tắt “ánh sáng triệu hồi”. Bạn có thể mong đợi những nhân vật như Melina, Sellen, Millicent, Ranni hoặc Blaidd sẽ hữu ích, nhưng bản mod cũng cho phép bạn triệu hồi những tên trùm như Morgott và Omen King. Nếu bạn cần trợ giúp để đánh bại những tên trùm mà bạn đã triệu tập, Vị trí của trùm Elden Ring và cách đánh bại chúng Hãy chắc chắn để kiểm tra.

Làm cách nào để triệu hồi NPC và Boss Nhẫn Nhẫn?

Bản mod Nexus Bạn có thể tìm thấy bản mod mà bạn có thể tải xuống và cài đặt thông qua Bản mod cho phép triệu hồi các NPC và trùm thành tro bụi, bao gồm Melina, Malenia, Radagon, Sellen (không có áo giáp đầu), Millicent, Ranni, v.v. Các nhân vật bổ sung có thể được mua từ Miriel trong Church of Vows. Các nhân vật bổ sung (và sự kết hợp) bao gồm Melina, Malenia, Blade of Miquella, Radagon of the Golden Order, Sorceress, Sellen, Millicent, Melina và Sellen (Duo), Melina và Millicent (Duo), Rennala, Queen of the Full Moon. Melina, Sellen và Millicent, Ranni the Witch, Crucible Knight và một vài người khác.

Những người muốn đi du lịch cùng những người theo dõi ở các thành phố như Skyrim đang tìm cách triệu tập NPC và Boss của Elden Ring, và bản mod này đáp ứng mong muốn của họ. Chúng tôi đã liệt kê các tính năng của mod bên dưới:

  • HP, tốc độ chém, sức tấn công và cài đặt AI của tất cả các nhân vật đã thay đổi. Chúng đã được điều chỉnh trong các trận đánh trùm ở Marenia, Tàn tích của Samuel và kết giới.
  • Phạm vi triệu hồi của Triệu hồi Tinh linh đã được mở rộng đáng kể và có thể được triệu hồi theo ý muốn (loại bỏ hiệu ứng Sprint màu trắng).
  • Áo giáp trên đầu của Sellen đã được cởi bỏ và vũ khí của anh ta được trang bị vương trượng hoàng gia của Carlia. Tốc độ hát tăng lên.
  • Millicent được trang bị một thanh kiếm Marenian.
  • Vũ khí của Ranni Vương trượng và phép thuật của Kallia đủ mạnh để Ranni sử dụng, nhưng không đủ mạnh để phá hủy bầu không khí. Tổng cộng có bảy phép thuật. Tốc độ hát của anh ấy là đỉnh cao.
  • Sellen được trang bị hai lọ thuốc để chữa lành vết thương cho Millicent và Ranni khi sức mạnh của họ xuống thấp.
  • Người chơi vẫn gặp phải những bí mật kỳ lạ và đa dạng trong Elden Ring. Công cụ khai thác dữ liệu đáng chú ý Lance McDonald đã phát hiện ra một dòng nhiệm vụ NPC ngoài trò chơi nằm ở Stormhill Shack.

Bây giờ bạn đã biết cách triệu hồi NPC và Boss Elden Ring. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, người tạo mod cảnh báo người chơi lưu dữ liệu bị hỏng. Tiến trình của bạn có thể bị hỏng sau khi cập nhật trò chơi, vì vậy tốt nhất bạn nên sao lưu sau mỗi lần chơi. Vị trí lưu dữ liệu của Elden Ring là “C:\Users\ [username] \ AppData \ Roaming \ EldenRing \” Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích trò chơi hơn với sự trợ giúp của bản mod này.

Nếu bạn thích nội dung này về NPC Elden Ring và việc triệu hồi Boss, Elden Ring tất cả các kết thúc hoặc Gian lận rune Elden Ring: 10 phút 1 triệu rune Bạn cũng có thể thích nội dung của chúng tôi về chủ đề này. Ngoài ra, nếu bạn thích MMORPG, Hướng dẫn chọn nhân vật Lost Ark: Đến những lớp nhân vật Lost Ark hay nhất Đừng quên xem qua nhé.