Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để xem 10 tựa phim Netflix hàng đầu trên toàn thế giới?

Netflix hoạt động thông qua một trình duyệt hiện đại. Trên thiết bị di động và TV thông minh (và TV không thông minh), nó có các ứng dụng chuyên dụng, nhưng trên máy tính để bàn, nó được sử dụng bởi trình duyệt. Ứng dụng Windows 10 không có nhiều tính năng như phiên bản web và không được cập nhật thường xuyên.

Netflix Top 10

Cách đây một thời gian, Netflix bắt đầu công bố 10 tựa phim hàng đầu trong nước trên trang chủ của mình. Nếu đã đăng nhập vào ứng dụng web Netflix, bạn sẽ thấy một hàng ở đầu mười chương trình hàng đầu ở quốc gia của bạn. Đây là dữ liệu dành riêng cho quốc gia và sẽ hợp lý khi dữ liệu dành riêng cho quốc gia vì Netflix giới hạn nội dung về mặt địa lý. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn biết xu hướng nào đang nổi lên trên Netflix trên toàn cầu hoặc ở một quốc gia cụ thể, thì có một trang web chính thức.

10 Netflix hàng đầu thế giới

Để xem tối đa 10 phim Netflix trên toàn thế giới, hãy truy cập 10 trang web hàng đầu chính thức của Netflix. Theo mặc định, trang web hiển thị các xu hướng toàn cầu và ngôn ngữ tiếng Anh.

Người dùng có thể thay đổi vị trí của mình bằng cách nhấp vào Xem danh sách hàng đầu theo quốc gia.
Nhấp vào menu thả xuống Quốc gia (mặc định là Hoa Kỳ) và chọn quốc gia mà bạn muốn hiển thị mười đầu sách hàng đầu.
Theo mặc định, bạn sẽ thấy phim, nhưng hãy nhấp lại vào hộp Phim và chọn TV để tìm các bộ phim truyền hình nổi tiếng.
Cuộn xuống và bạn sẽ nhận được một danh sách.
Bạn có thể sử dụng trình điều hướng tuần phía trên danh sách để quay lại và xem xu hướng tuần trước là gì.

Nếu bạn cuộn xuống sâu hơn, bạn sẽ có thể thấy những tựa sách tương tự ở đâu khác. Chế độ xem toàn cầu cung cấp bộ lọc ngôn ngữ, nếu bạn thích các tựa phim tiếng Hàn, đây là một cách tuyệt vời để tìm phim và phim bộ mới để xem. Bộ lọc dành cho tiếng Anh hoặc không phải tiếng Anh và không dành riêng cho ngôn ngữ, nhưng đó là điều bình thường vì các tựa phim không phải tiếng Anh trên Netflix chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong danh mục Netflix.

Đăng kí

Về mặt chức năng, 10 trang web hàng đầu không làm gì khác hơn là trình bày danh sách những gì phổ biến ở một quốc gia nhất định. Không có tùy chọn nào để đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và thêm một hoặc hai tiêu đề vào danh sách phát của bạn hoặc xem khi nào (nếu) nó sẽ sớm đến một quốc gia khác. Trang web tuyên bố rằng các tựa phim đang thịnh hành trên toàn cầu có thể không có sẵn ở quốc gia của bạn, nhưng cách duy nhất để biết liệu đây có phải là trường hợp hay không là tìm kiếm chúng trên Netflix. Tất cả những gì đã nói, có những trang web giúp bạn quyết định xem gì tiếp theo trên Netflix và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để xem, thì danh sách 10 địa điểm hàng đầu không phải là nơi tồi để tìm gợi ý.

Mục lục