Làm cách nào để xem các tin nhắn chưa gửi trên một dòng?

Line là một nền tảng nhắn tin tức thì tương tự như WhatsApp. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người thông qua cuộc gọi video, tin nhắn văn bản, âm thanh, hình ảnh, v.v. trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và thậm chí cả trên máy tính của bạn. Nhưng bất chấp tất cả các tính năng này, chúng tôi không thể xem các tin nhắn đã hủy từ bất kỳ người nào trong ứng dụng này. Nếu ai đó đã xóa tin nhắn sau khi bạn gửi chúng trong ứng dụng Line, thì không có cách nào hợp pháp để biết người đó đã gửi cho bạn những gì. Nếu bạn muốn biết thêm về cách xem tin nhắn chưa gửi trong ứng dụng Line, hãy đọc bài viết cho đến cuối.

Làm cách nào để xem các tin nhắn chưa gửi trên một dòng?

Bạn có thể hủy gửi bất kỳ tin nhắn nào trong ứng dụng Line thông qua cuộc trò chuyện đã chọn. Tiếp tục đọc bài viết để tìm các bước giải thích phương pháp thực hiện việc này.

Tin nhắn chưa gửi là gì?

Tin nhắn chưa gửi (không hợp lệ) là tin nhắn bị xóa sau khi được gửi. Thông thường, các trình nhắn tin hoặc ứng dụng trò chuyện hỗ trợ tính năng thu hồi này có tùy chọn xóa tin nhắn này từ cả phía người gửi và người nhận. Sau khi thu hồi tin nhắn, người nhận sẽ thấy: Tin nhắn này đã bị xóa bằng văn bản thay vì văn bản thực sự được gửi.

Tin nhắn chưa gửi ở đâu?

Họ nhận được những tin nhắn này loại bỏ từ cùng một cửa sổ trò chuyện, để lại văn bản như Tin nhắn này đã bị xóa hoặc Tin nhắn chưa gửi. Khi một tin nhắn bị thu hồi, nó không thể được truy xuất và đọc vì nó sẽ bị xóa từ cả hai phía.

Điều gì xảy ra nếu bạn gửi tin nhắn qua LINE?

Nếu bạn có tùy chọn Unsend a message on Line, bạn sẽ thấy một thông báo trong cuộc trò chuyện đó cho biết bạn chưa gửi tin nhắn. Người nhận tin nhắn được thu hồi cũng sẽ thấy thông báo này: Tin nhắn chưa được gửi.

Tôi có thể xem tin nhắn không hợp lệ trực tuyến không?

Không, một khi bạn rút một tin nhắn trực tuyến, bạn không thể xem hoặc đọc tin nhắn đó. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu người gửi gửi lại để bạn có thể đọc được.

Làm cách nào để xem dòng tin nhắn chưa gửi?

Thật không may, bạn không thể xem hoặc đọc tin nhắn đã hủy trong Line. Bạn chỉ có thể yêu cầu người gửi gửi lại cùng một tin nhắn để tải xuống và đọc thành công.

Làm cách nào để khôi phục tin nhắn chưa gửi?

Không thể truy xuất tin nhắn chưa gửi trong bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào vì tính năng này được thiết kế để xóa vĩnh viễn tin nhắn không mong muốn cho người gửi và người nhận.

Làm cách nào để thu hồi tin nhắn đã gửi trong ứng dụng Line?

Bạn có thể thu hồi bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong ứng dụng Line bằng tính năng Unsend. Làm theo các bước bên dưới để gọi lại tin nhắn từ cửa sổ trò chuyện trong ứng dụng Line.

1. Mở ứng dụng Line và cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn gọi lại tin nhắn.

2. Chạm và giữ tin nhắn mong muốn trong giây lát.

3. Trong menu nổi, chạm vào Hủy gửi.

4. Chạm vào Unsend để hiển thị cửa sổ bật lên xác nhận.

5. Tin nhắn sẽ bị hủy và trên màn hình trò chuyện sẽ xuất hiện thông báo rằng tin nhắn chưa được gửi.

Sự khác biệt giữa xóa và hủy gửi liên tiếp là gì?

Sự khác biệt giữa tùy chọn xóa và thu hồi là tùy chọn xóa sẽ chỉ xóa thư từ phía bạn, nghĩa là chỉ từ phía người gửi. Mặt khác, tùy chọn không hợp lệ sẽ xóa tin nhắn từ cả phía người gửi và người nhận.

Việc xóa một tin nhắn có giống như không gửi nó không?

Không, xóa thư có nghĩa là chỉ xóa thư đó ở phía người gửi, trong khi hoàn tác có nghĩa là xóa thư ở cả phía người gửi và người nhận.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách xem các tin nhắn Dòng chưa gửi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi và đề xuất qua phần bình luận bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button