Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm Facebook Trang chủ của bạn trên Google Chrome

Là Facebook Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi khởi động Google Chrome hoặc nhấp vào nút trang chủ? Nếu bạn yêu Facebook đến mức đó, bạn có thể biến nó thành trang chủ của mình và là trang đầu tiên bạn nhìn thấy khi khởi chạy trình duyệt.

Trên PC, khởi chạy Google chrome và điều hướng đến trang cài đặt. (Nhấp vào menu chrome và chọn ‘cài đặt’).

Để làm cho Facebook trang chủ, hãy kích hoạt nút trang chủ bên dưới ‘Giao diện’ bằng cách nhấp vào hộp kiểm. Nhấp vào ‘Thay đổi’ để thay đổi url trang chủ. Nhập “www.facebook.com” làm url trang chủ của bạn.

Biểu tượng trang chủ sẽ xuất hiện trên thanh menu trình duyệt của bạn ở phía bên trái. Nhấp vào nút home này sẽ đưa bạn đến Facebook.

Nếu bạn muốn đi thẳng vào Facebook khi bạn khởi chạy chrome, hãy nhấp vào liên kết ‘đặt trang’ trong phần ‘Khi khởi động’.

Từ cửa sổ nhỏ bật lên, hãy xóa mọi url ở đó và nhập “www.facebook.com”. Facebook bây giờ sẽ là trang khởi động của trình duyệt Chrome của bạn.

Google chrome trên di động không cho phép người dùng đặt trang chủ. Tuy nhiên, nếu bạn ghé thăm Facebook thông thường, sẽ có một hình thu nhỏ trên trang chủ Chrome mặc định mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng truy cập Facebook.

Lưu ý: Nếu PC hoặc Thiết bị di động của bạn ở chế độ riêng tư, bạn cũng có thể yêu cầu chrome lưu mật khẩu của mình để trang chủ hoặc trang khởi động đưa bạn thẳng vào tài khoản của mình.