Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

làm gì "Tôi" Đứng trong Apple Các sản phẩm?

Chữ “i” có nghĩa là gì trong các sản phẩm của Apple? Bạn có biết chữ “i” có nghĩa là gì trong nhiều sản phẩm của Apple như ipad, ipod, itunes .. v.v.

Chữ “i” bắt đầu bằng “iMac”, được dự định là chiếc máy tính đầu tiên giúp việc truy cập internet trở nên “dễ dàng”. Chỉ cần cắm và chạy, khắc họa các khẩu hiệu của thời đó. Khi Steve Jobs giới thiệu từ “iMac” lần đầu tiên, ông nói nó đến từ “Sự kết hợp giữa sự phấn khích của Internet và sự đơn giản của Macintosh”. Tôi+Mac=iMac.

Anh ấy tiếp tục nói, “Tôi muốn nói nhiều hơn thế:”

Internet

Cá nhân

Dạy

Thông báo

Truyền cảm hứng

Lịch sử của tiền tố “i” trong Apple tên sản phẩm?

Ken Segall từng là nhân viên tại một công ty quảng cáo ở LA Appletài khoản của ông đã nghĩ ra cái tên “iMac” và giới thiệu nó cho Steve Jobs. Jobs muốn sản phẩm được gọi là “MacMan”, nhưng cuối cùng lại đồng ý với đề xuất của Segall.[9] Segall nói rằng chữ “i” là viết tắt của “Internet”,[10] mà còn thể hiện sản phẩm như một công cụ mang tính cá nhân và mang tính cách mạng (“i” nghĩa là “tính cá nhân” và “sự đổi mới”). Apple sau đó đã sử dụng tiền tố ‘i’ trên các dòng phần cứng và phần mềm tiêu dùng của mình, chẳng hạn như iPod, iBook (sau này là MacBook), iPhone, iPad và nhiều phần mềm khác nhau như bộ iLife và iWork cũng như trình phát/cửa hàng đa phương tiện của công ty, iTunes.