Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào chúng ta có thể đặt iPhone 4 để sử dụng tốt hơn?

Vào giữa tháng này, người ta nói rằng Apple Công ty sẽ xác định một số sản phẩm là “Sản phẩm lỗi thời và Sản phẩm lỗi thời” và iPhone4 được xác định là Sản phẩm lỗi thời. iPhone4 đã ra mắt từ năm 2010 nên đã đến lúc phải nói lời chia tay.

Theo Apple Công ty, những sản phẩm được sản xuất cách đây 5 đến 7 năm có thể được định nghĩa là “Sản phẩm lỗi thời”. Và những sản phẩm bị tạm dừng hơn bảy năm được xác định là “Sản phẩm lỗi thời”. Đối với những sản phẩm này, Apple đã ngừng cung cấp bất kỳ dịch vụ phần cứng nào và sẽ không cung cấp bất kỳ bộ phận lắp ráp nào của các sản phẩm lỗi thời này.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn vẫn đang sử dụng iPhone4, bạn sẽ không nhận được bất kỳ dịch vụ nào về phần cứng kể cả việc bảo trì từ Apple địa điểm bán lẻ hoặc các đối tác chính thức của nó. Tuy nhiên, có thể có ngoại lệ ở một số quốc gia hoặc khu vực có luật pháp khắc nghiệt. Apple các quy tắc không được quản lý. Ví dụ: Thổ Nhĩ Kỳ và California không áp dụng cho Apple quy định hiện nay.

Hiện nay một số người vẫn đang sử dụng iPhone4 theo thống kê từ MixPanel. Nhưng số lượng người dùng iPhone4 chiếm 1.2 phần trăm. Và từ các số liệu thống kê khác của CIRP, số lượng người dùng iPhone4 chưa đến một triệu.

iPhone4 có những cách sử dụng khác mà không phải là đồ cổ cho đến nay.

Nếu bạn không muốn từ bỏ một thiết bị cổ điển như vậy, trước tiên bạn nên thay pin của iPhone4. Việc thay pin không khó. Vì vậy bạn có thể tự thay pin hoặc nhờ người khác làm.

Chúng ta có thể làm gì khác cho iPhone4?

Trình phát đa phương tiện

Nếu bạn có iPod, bạn có thể không cần chức năng này. iPhone4 nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn tốt cho thiết bị kết nối media player. Bạn có thể liên kết nó với thiết bị âm thanh và phát nhạc. Ngoài ra, bạn có thể để nó trong ô tô hoặc đeo vào cánh tay khi đi tập gym.

Máy dành cho người già hoặc trẻ em

Thông thường, iPhone cũ thuộc loại máy cấp thấp. iPhone4 đủ tốt để trẻ em hoặc người già có thể giao tiếp bình thường. Nhưng nếu iPhone 4 được cập nhật lên hệ thống mới, việc sử dụng nó có thể không phải là một trải nghiệm tốt. Chúng ta không thể phủ nhận rằng iPhone4 có thể xử lý các giao tiếp thông thường, chẳng hạn như gọi điện và nhắn tin.

Sửa đổi

Bạn có thể không muốn tân trang lại chiếc iPhone mới của mình, nhưng với một thiết bị cũ như iPhone4, bạn có thể bẻ khóa và flash để tận hưởng các plug-in khác nhau. Bạn cũng có thể tháo iPhone4 ra và thay thế bằng mặt sau trong suốt. Nói tóm lại, bạn có thể sử dụng iPhone4 để tận hưởng tiến trình.

Người khác

iPhone4 có thể vô dụng đối với một số người dùng, nhưng những người dùng khác lại muốn có nó như một bộ sưu tập. Vì vậy, bạn có thể bán nó cho những nhà sưu tập này. Hơn nữa, bạn có thể lưu ảnh của mình trong iPhone4 dưới dạng một album nhỏ gọn. Bạn cũng có thể biến nó thành đồng hồ báo thức của mình.

Dù sao, không nên từ bỏ iPhone4 như một thứ rác thải điện tử.