Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để dừng lại Apple Watch Từ Hiển thị nhạc đang phát trên iPhone

Nếu bạn nhận thấy rằng Đang phát tính năng gây khó chịu, bạn thực sự có thể dừng Apple Watch hiển thị nhạc đang phát trên iPhone của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tắt tính năng này để cho phép bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với màn hình đồng hồ của mình.

Các Apple Watch là người bạn đồng hành tuyệt vời của iPhone, mang đến sự tích hợp liền mạch giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày của chúng ta theo nhiều cách. Một tính năng hữu ích là khả năng kiểm soát và xem nhạc nào đang phát trên iPhone của chúng tôi trực tiếp từ cổ tay.

Mặc dù điều này có thể thuận tiện nhưng một số người dùng có thể thấy nó phiền toái hoặc khó chịu. Nếu bạn đang tìm cách ngăn chặn Apple Watch từ việc liên tục hiển thị nhạc đang phát trên iPhone, bạn thật may mắn!

Ẩn nhạc iPhone đang bật Apple Watch

Khi bạn phát một bài hát hoặc bất kỳ phương tiện nào bằng iPhone được kết nối với Apple Watchcó một tính năng được gọi là Đang phát cho phép bạn kiểm soát việc phát lại trên Đồng hồ của mình. Các ứng dụng truyền thông này bao gồm YouTube, Apple Âm nhạc, Spotify và bất kỳ ứng dụng phương tiện liên quan nào khác được hỗ trợ.

Như thường lệ, mọi thứ được bật đều có thể bị tắt. Và, đối với những người có thể chưa biết, bạn có thể tắt tính năng này trên Apple Watch cũng như thông qua ứng dụng Đồng hồ trên iPhone mà bạn đã ghép nối với Apple Watch.

Dừng việc sử dụng “Đang phát” Apple Watch

Để bắt đầu, hãy mở khóa Apple Watch và xác định vị trí Cài đặt ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Ứng dụng này rất cần thiết để tùy chỉnh và quản lý Apple Watchcài đặt của.

Một khi Cài đặt ứng dụng đang mở, hãy cuộn xuống và chọn Tổng quan lựa chọn. Thao tác này sẽ mở ra một màn hình mới với nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh Apple Watch.

Trong cài đặt Chung, hãy tìm Khởi động tự động lựa chọn. Tùy chọn này khởi chạy một ứng dụng có liên quan khi một trong các thiết bị lân cận của bạn bắt đầu phát âm thanh.

bên trong Khởi động tự động cài đặt, bạn sẽ tìm thấy Tự động khởi chạy ứng dụng âm thanh chuyển đổi. Theo mặc định, tính năng này được bật, cho phép bạn Apple Watch để tự động hiển thị ứng dụng nhạc khi phát hiện âm thanh đang phát trên iPhone đã ghép nối của bạn. Tắt tùy chọn này để ngăn ứng dụng âm nhạc tự động hiển thị.

Dừng “Đang phát” qua Đồng hồ Ứng dụng trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở khóa iPhone của bạn và xác định vị trí Đồng hồ ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Ứng dụng này rất cần thiết để tùy chỉnh và quản lý Apple Watchcài đặt của.

Một khi Đồng hồ ứng dụng đang mở, hãy cuộn xuống và chọn Tổng quan lựa chọn. Thao tác này sẽ mở ra một màn hình mới với nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh Apple Watch.

Trong cài đặt Chung, hãy tìm Khởi động tự động lựa chọn.

bên trong Khởi động tự động cài đặt, bạn sẽ tìm thấy Tự động khởi chạy ứng dụng âm thanh chuyển đổi. Theo mặc định, tính năng này được bật, cho phép bạn Apple Watch để tự động hiển thị ứng dụng nhạc khi phát hiện âm thanh đang phát trên iPhone đã ghép nối của bạn. Tắt tùy chọn này để ngăn ứng dụng âm nhạc tự động hiển thị.

Điều chỉnh cài đặt Handoff

Một phương pháp thay thế là quản lý Ra tay. Handoff cho phép bạn tiếp tục mọi hoạt động bạn đang thực hiện trên bất kỳ thiết bị nào khác, trên thiết bị của bạn. Apple Watch.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố với ứng dụng âm nhạc xuất hiện trên Apple Watch, bạn có thể thử điều chỉnh cài đặt Handoff. Để thực hiện việc này, hãy mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn, hãy chạm vào Tổng quansau đó chọn Ra tay. Tắt Ra tay tính năng ngăn chặn âm nhạc được truyền đến tai bạn Apple Watch.

Tuy nhiên, phương pháp này không cần thiết vì việc vô hiệu hóa Khởi động tự động nên hoạt động tốt. chỉ sử dụng phương pháp này như là phương sách cuối cùng nếu bạn gặp vấn đề với Khởi động tự động.

Đọc tiếp: Làm thế nào để tạo ra YouTube Đăng ký công khai

Mục lục