Làm thế nào để kết nối Apple Âm nhạc cho Alexa

Dhruv Bhutani / Android Authority

Nếu bạn hoàn toàn đầu tư vào Apple hệ sinh thái, Apple Âm nhạc nhất định phải có sức hấp dẫn mạnh mẽ – nó được tích hợp sâu vào phần mềm của công ty, trong một số trường hợp được phép làm những việc trên Apple những nền tảng mà các đối thủ như Spotify không làm được. Đây là cách kết nối Apple Âm nhạc cho Alexa để bạn có thể tận dụng tối đa dịch vụ trong ngôi nhà thông minh.

Đọc thêm: Cách sử dụng Amazon Alexa

CÂU TRẢ LỜI NHANH

Để sử dụng Apple Âm nhạc với Amazon Alexa, trước tiên bạn cần liên kết hai dịch vụ bằng ứng dụng Alexa dành cho Android, iPhone hoặc iPad. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn dưới Âm nhạc & Podcast trong ứng dụng Alexa của Cài đặt menu, bao gồm cả sự lựa chọn để thực hiện Apple Nhạc dịch vụ mặc định của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể phát nhạc bằng cách yêu cầu bất kỳ loa nào tương thích với Alexa trong nhà của bạn. Thông tin chi tiết ở bên dưới.


NHẤP VÀO CÂU HỎI

Làm thế nào để bạn kết nối Apple Âm nhạc cho Alexa?

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần một Amazon tài khoản và một Apple Đăng ký nhạc, cũng như loa được trang bị Alexa, chẳng hạn như Echo Studio hoặc Sonos One. Note điều đó trong khi bạn không thể nghe Apple Nhạc không cần đăng ký, Apple không cung cấp bản dùng thử ba tháng miễn phí. Các chương trình khuyến mại đặc biệt đôi khi có thể kéo dài thời gian này và trên thực tế, một số gói điện thoại có thể đi kèm Apple Âm nhạc miễn là bạn ở cùng nhà cung cấp dịch vụ.

Đây là cách kết nối Apple Âm nhạc cho Alexa:

 1. Mở ứng dụng Alexa cho Android, iPhone hoặc iPad.
 2. Chạm vào Hơn trong thanh công cụ dưới cùng.
 3. Vô nhẹ Cài đặt.
 4. Cuộn xuống và chọn Âm nhạc & Podcast.
 5. Vô nhẹ Liên kết dịch vụ mớivà làm theo lời nhắc.

Nếu bạn không muốn thêm “trên Apple Music ”mỗi khi bạn yêu cầu Alexa phát thứ gì đó, bạn sẽ cần đặt nó làm dịch vụ mặc định. Trong Âm nhạc & Podcast menu ở trên, mở Dịch vụ mặc định. Tại đây, bạn có thể thực hiện các lựa chọn riêng biệt cho nhạc theo yêu cầu, đài nghệ sĩ / thể loại và podcast. Ví dụ bạn có thể đặt Apple Nhạc làm mặc định cho các đài và nhạc chung, nhưng hãy sử dụng Spotify cho podcast để bạn có thể truy cập một số độc quyền của dịch vụ đó. Nếu bạn muốn sử dụng Apple Podcast, về mặt kỹ thuật tách biệt với Apple Âm nhạc.

Bạn chơi như thế nào Apple Nhạc trên thiết bị Alexa?

Apple Âm nhạc sử dụng các lệnh thoại giống như bất kỳ dịch vụ âm nhạc nào khác được liên kết với Alexa, cho phép bạn yêu cầu nghệ sĩ, album, bài hát hoặc danh sách phát. Điều này bao gồm nội dung trong Thư viện nhạc iCloud của bạn.

Dưới đây là một số cụm từ mẫu bạn có thể sử dụng:

 • “Alexa, phát ngẫu nhiên nhạc của Godspeed You Black Emperor.”
 • “Alexa, chơi The Crow của DJ Food.”
 • “Alexa, xáo trộn danh sách phát Best of Dark Ambient.”
 • “Alexa, phát album From Sleep của Max Richter.”

Nếu bạn muốn phát nhạc trong một phòng cụ thể, từ một nhóm loa hoặc mọi nơi trong nhà, bạn sẽ cần thêm thông tin đó vào yêu cầu của mình. Ví dụ:

 • “Alexa, phát nhạc của Flying Lotus trong nhà bếp.”
 • “Alexa, phát danh sách yêu thích của tôi ở khắp mọi nơi.”

Rất tiếc, bạn không thể sử dụng AirPlay để điều khiển loa Alexa từ Appleứng dụng Âm nhạc gốc của. Một cách giải quyết là ghép nối Apple thiết bị làm nguồn Bluetooth cho Alexa, nhưng bạn có thể thường xuyên chuyển đổi kết nối nếu bạn sử dụng tai nghe hoặc loa Bluetooth khác.

Bạn cũng có thể chỉ có một luồng phát cho mỗi Apple Tài khoản âm nhạc. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang nghe một bài hát trên điện thoại của mình chẳng hạn và ai đó yêu cầu Echo của bạn phát một bài khác, nhạc sẽ chuyển sang đó. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tham gia nhiều Amazon tài khoản trong một Amazon Hộ gia đình và cho mỗi người của riêng họ Apple Tài khoản âm nhạc cũng vậy, nhưng họ sẽ phải yêu cầu Alexa chuyển đổi Amazon hồ sơ mỗi khi họ muốn sử dụng nội dung của riêng mình.


Đọc thêm: Loa thông minh tốt nhất

Bình luận