Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để khắc phục lỗi iPhone 3014 khi Restore iPhone?

Lỗi 3014 thường xảy ra khi thiết lập lại bị lỗi. Thông thường nhất, điều này xảy ra trong quá trình cập nhật. Thông thường đó là nhảy bungee, từ từ xuống tới cuối sợi dây rồi nhẹ nhàng trở về nơi an toàn. Đôi khi quá trình khôi phục không thành công và xảy ra Lỗi 3014. Màn hình trắng chết chóc đáng sợ xuất hiện khi bạn đã hơi căng thẳng về việc cập nhật.

Cách khắc phục Lỗi 3014 khi bạn cố gắng vào chế độ DFU để khôi phục iPhone của mình trong iTunes. Đó là vấn đề kết nối mạng với Apple máy chủ. Lỗi liên quan đến file Hosts, chúng ta có thể giải quyết lỗi 3194 này bằng cách sửa file Hosts.

1. Giải pháp cho Mac PC:

Mở một Trình tìm kiếm cửa sổ.

Lựa chọn Các ứng dụng từ thanh bên.

Bấm đúp vào Tiện ích.

Nhấn đúp chuột Phần cuối.

Trong cửa sổ Terminal, bạn sẽ cần nhập lệnh để mở trình soạn thảo văn bản Nano. Bạn cũng sẽ cần mật khẩu quản trị viên của mình.

Kiểu sudo nano /etc/hosts rồi đánh trở lại.

Nhập mật khẩu quản trị viên của bạn và sau đó nhấn quay lại. Bây giờ bạn đang ở trong trình soạn thảo văn bản Nano. Bạn nên nhập một cái gì đó trông như thế này:

#17.151.36.30 gs.apple.com

Nhập nội dung vào file hosting và lưu lại. Khởi động lại máy Mac của bạn và khởi động lại iTunes hoặc 3uTools, nó sẽ kết nối thành công sau khi bạn hoàn tất quá trình trên.

2. Giải pháp cho Windows MÁY TÍNH:

Nhấp chuột Máy tính của tôi ĐẾN đĩa C:\Windows\System32\driver\etcbạn có thể tìm thấy tệp máy chủ, nhấp và mở trong notepad.

Thêm mã tương tự: #17.151.36.30 gs.apple.com

Lưu và khởi động lại máy tính của bạn.

Bạn có thể sử dụng 3uTools để vào chế độ DFU sau khi giải quyết được vấn đề kết nối.