Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để khắc phục Twitch Lỗi mạng 2000 trên chrome (5 các giải pháp)

 • Cái này Twitch Lỗi 2000 có thể rất khó chịu và nó có thể làm gián đoạn các hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Nhiều người dùng nhận được lỗi này được trích dẫn như thế; đã xảy ra lỗi mạng. Vui lòng thử lại. (lỗi #2000) Hoặc lỗi Internet 2000.
 • Gặp phải một thông báo lỗi không bao giờ là điều thú vị. Vì vậy, hãy thử một giải pháp nhanh chóng như làm mới trang hoặc luồng vì đây có thể chỉ là một trục trặc nhỏ có thể đã được giải quyết trong thời gian chờ đợi.
 • Làm cách nào để sửa lỗi của tôi Twitch lỗi 2000 Nhanh chóng? Hãy thử sử dụng các trình duyệt khác để Twitch. Bạn có thể xem xét đề xuất của chúng tôi dưới đây.

Twitch là dịch vụ phát trực tiếp video tập trung vào phát trực tiếp trò chơi điện tử, bao gồm cả chương trình phát sóng các cuộc thi thể thao điện tử. Ngoài ra, nó còn cung cấp các chương trình phát sóng âm nhạc, nội dung sáng tạo và gần đây hơn là các luồng phát sóng “ngoài đời thực”. Nó được vận hành bởi Twitch Interactive, một công ty con của Amazon.com. Với sự trợ giúp của tính năng phát trực tiếp và Video theo yêu cầu, Twitch đã dần phát triển thị trường của mình, nơi nó xử lý hàng chục triệu người xem hàng ngày.

Với lượng người dùng khổng lồ như vậy, việc gặp lỗi là điều khá phổ biến. Một trong những lỗi phổ biến nhất mà nhiều người dùng Twitch gặp phải là Twitch Lỗi mạng 2000. Mã lỗi 2000 Twitch xảy ra trong khi phát trực tuyến và dừng quyền truy cập của người dùng vào nền tảng.

Tại sao tôi tiếp tục nhận được Twitch Lỗi 2000?

Lỗi này thường xảy ra trong Google Chrome do không có kết nối mạng an toàn. Twitch Lỗi mạng 2000 cũng có thể xảy ra khi chúng ta sử dụng các trình chặn quảng cáo, ứng dụng diệt virus hoặc kết nối internet không ổn định, v.v.

Vì vậy, hãy chuyển sang khắc phục sự cố các giải pháp có thể dễ dàng khắc phục Twitch Lỗi 2000. Lỗi 2000 trên Twitch được giải quyết nhanh chóng bằng một vài cách khắc phục thông thường. Để giúp bạn tìm ra cách khắc phục Twitch lỗi 2000 trong Google Chrome, đây là những gì bạn cần làm.

Sửa chữa nhanh chóng; Twitch Sửa lỗi 2000 ngay lập tức

 • Làm mới trang web: bạn chỉ cần làm mới trang web để sửa lỗi này Twitch lỗi 2000 vì trình duyệt web, kết nối mạng hoặc thiết bị của bạn hiện tại có thể không ở tình trạng tốt. Làm mới trang web có thể giúp ích.
 • Khởi động lại máy tính: Khởi động lại thiết bị của bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi Twitch lỗi 2000. Khởi động lại là cách dễ nhất để giải quyết mọi sự cố nhỏ như trục trặc mạng, lỗi hoặc thậm chí là lỗi phần mềm. Vì vậy, khởi động lại máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có thể khắc phục được lỗi.
 • Đăng xuất và đăng nhập lại: không ai có thể nói được; sự cố có thể nằm ở phía cuối máy chủ nên việc đăng xuất và đăng nhập lại có thể khắc phục được sự cố.

Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng một số người dùng phát hiện ra rằng một số biện pháp bảo vệ dựa trên web chống virus phần mềm đang chặn Twitch luồng từ khi tải. Vì vậy, phần mềm chống vi-rút này cũng có thể là nguyên nhân gây ra “Lỗi 2000” trên Twitch TRUYỀN HÌNH. Vì lý do bảo mật, phần mềm này có thể chặn nội dung Internet. Twitch cũng có thể được đưa vào và phần mềm chống vi-rút sau đó sẽ từ chối quyền truy cập vào nền tảng. Đã giải quyết lỗi 2000 chỉ cần vô hiệu hóa mô-đun chống vi-rút trong các tùy chọn máy khách và Twitch bắt đầu làm việc trở lại.

Tắt tiện ích mở rộng chặn quảng cáo

Twitch, giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến, sử dụng miễn phí nhưng được hỗ trợ bởi quảng cáo và đăng ký. Do đó, tiện ích mở rộng và trình chặn quảng cáo có thể có xung đột lợi ích với dịch vụ. Các tiện ích mở rộng trình duyệt bao gồm các dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư thường có xu hướng gây ra lỗi 2000 này. Do đó, bạn nên tắt tiện ích mở rộng quảng cáo nếu đang sử dụng chúng, khởi động lại trình duyệt và thậm chí cả máy tính của mình.

 • Mở Chrome Trên thiết bị của bạn
 • Ở trên cùng bên phải, chọn Cài đặt/Công cụ khác.
 • Nhấn vào Tiện ích mở rộng từ menu.
 • Trong menu tiện ích mở rộng của Chrome, hãy chọn thanh trượt bên cạnh tiện ích mở rộng chặn quảng cáo của bạn để tắt tiện ích mở rộng này.

Sau khi bị vô hiệu hóa, hãy làm mới Twitch phát trực tuyến (và cho phép quảng cáo chạy). Bạn sẽ nhận thấy bạn đã sửa Twitch Lỗi 2000.

Xóa dữ liệu trình duyệt của bạn

Có một số trường hợp nhất định mà bạn gặp sự cố trong bộ đệm và Dữ liệu trình duyệt, đây là bản sao cục bộ của trang web trên máy của bạn. Trong một số ít trường hợp, bất kỳ sự cố nào trong bộ đệm hoặc dữ liệu của trang web đều có thể gây ra Twitch để ném thông báo Lỗi 2000 vào bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu của trình duyệt, đồng thời buộc Chrome tải phiên bản hoàn toàn mới của trình duyệt. Twitch trang mạng.

 • Xóa dữ liệu duyệt web của bạn trong Google Chrome bằng cách nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ. Sau đó, nhấp vào tùy chọn “Công cụ khác” và sau đó nhấp vào “Xóa dữ liệu duyệt web”.
 • Nhấn Shift + Ctrl + Delete để mở menu Xóa dữ liệu duyệt web.
 • Chuyển sang nâng cao, Chọn Tất cả thời gian làm phạm vi thời gian.
 • Tập trung vào việc xóa Cookie, Hình ảnh và Tệp được lưu trong bộ nhớ đệm cũng như dữ liệu trang web khác.
 • Nhấp vào nút Xóa dữ liệu.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đôi khi kết nối mạng kém có thể là thủ phạm thực sự đằng sau Twitch lỗi 2000. Vì vậy, thực hiện một số sửa lỗi mạng có thể giải quyết được.

Nếu bạn sử dụng modem mạng, hãy đặt lại hoặc kết nối lại và thử phát trực tuyến lại Twitch.

Nếu bạn sử dụng bộ định tuyến mạng, hãy cập nhật mặt nạ mạng con, khởi động lại bộ định tuyến và thử phát trực tuyến. Nhưng nếu bạn không biết thêm về cấu hình bộ định tuyến của mình hoặc WiFi bị mất kết nối hoàn toàn thì hãy gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng.

Đọc: Cách khắc phục sự cố kết nối Mạng và Internet trong windows 10

Nếu bạn đang sử dụng mạng di động, hãy bật chế độ trên máy bay, đợi 10 giây và tắt nó.

Tương tự, nếu bạn đang sử dụng một Mạng riêng ảo (VPN) đôi khi gây ra sự cố với các dịch vụ trực tuyến. Twitch các luồng không bị chặn địa lý, vì vậy bạn không cần VPN để sử dụng nó. Đảm bảo tắt VPN trước khi mở Twitch TRUYỀN HÌNH. Và làm mới trang để tải nó trên kết nối tiêu chuẩn.

Hãy thử một trình duyệt web khác

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các giải pháp thì bạn cũng đang nhận được Twitch lỗi 2000 thì bạn nên cân nhắc việc thay đổi trình duyệt của mình. Sử dụng trình duyệt không có lỗi và ổn định với Twitch là cần thiết; do đó, chuyển đổi trình duyệt của bạn là một trong những phương pháp dễ dàng và nhanh nhất để giải quyết vấn đề Twitch 2000 lỗi mạng hoàn toàn. Trong khi chọn trình duyệt mới, hãy đảm bảo có được giải pháp thay thế phù hợp và tốt nhất của Google Chrome để bạn có thể tận hưởng tính năng phát trực tuyến, quyền riêng tư và bảo mật hàng đầu.

Vui lòng chọn trình duyệt của bạn một cách khôn ngoan với hướng dẫn của chúng tôi và chúng tôi hy vọng rằng Twitch lỗi mạng 2000 cũng sẽ được sửa. Bạn có thể dùng thử trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Opera, v.v.

Switch đến ứng dụng máy tính để bàn

Nếu trình duyệt của bạn tiếp tục nhận được Twitch Lỗi 2000. Sau đó chuyển sang Twitch ứng dụng máy tính để bàn riêng được khuyến khích. Phiên bản dành cho máy tính để bàn là sự lựa chọn ổn định hơn nhiều. Nó có giao diện người dùng tuyệt vời và ổn định hơn về chức năng chung. Không cần phải lo lắng vì Twitch cung cấp một ứng dụng hoàn chỉnh cho Windows và Mac OS. Và người ta cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên Android và iPhone.