Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để kích hoạt iPhone?

Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách kích hoạt iPhone mới và cách kích hoạt iPhone sau khi flash nó. Hai phương pháp được giới thiệu: kích hoạt iPhone thủ công hoặc kích hoạt iPhone qua 3uCông cụ.

* Kích hoạt iPhone bằng tay

Việc thiết lập iPhone mới nhìn chung rất dễ dàng, phương pháp này được sử dụng để kích hoạt iPhone mới.

Bật iPhone

Hãy đảm bảo rằng thẻ SIM nằm trong iPhone của bạn. Nhấn nút Nguồn ở góc trên cùng bên phải hoặc ở cạnh phải, tùy thuộc vào kiểu máy của bạn. Cho đến khi màn hình sáng lên và bạn sẽ thấy hình ảnh bên dưới. Vuốt thanh trượt sang phải để bắt đầu kích hoạt iPhone.

Chọn Ngôn ngữ & Khu vực

Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng. Sau đó chọn quốc gia bạn muốn sử dụng điện thoại và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

Chọn Mạng Wi-Fi, Kích hoạt Điện thoại và Bật Dịch vụ Định vị

Bạn cần kết nối iPhone với mạng Wi-Fi. Sau khi bạn kết nối với Wi-Fi, iPhone của bạn sẽ cố gắng tự kích hoạt và có thể mất vài phút để kích hoạt iPhone của bạn.

Bây giờ, hãy quyết định xem bạn có muốn bật Dịch vụ định vị hay không. Một số người có thể không muốn bật tính năng này, hãy tự đưa ra quyết định và sau đó có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Tính năng bảo mật (Mật mã, Touch ID)

ID cảm ứng là máy quét dấu vân tay được tích hợp trong nút Home của các thiết bị đó cho phép bạn mở khóa điện thoại, sử dụng Apple Payvà mua tại iTunes và App Store chỉ bằng dấu vân tay của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng Touch ID, hãy đặt ngón tay cái lên nút Home của iPhone và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Bạn cũng có thể chọn Thiết lập Touch ID sau.

Tùy chọn bảo mật cuối cùng là tạo mật mã. Bốn tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn của riêng bạn và tiếp tục bước tiếp theo.

Ứng dụng & Dữ liệu

Ở phần này các bạn hãy chọn tùy chọn Set Up as New iPhone. Và bạn sẽ đi tới Apple trang ID một lần nữa, nếu bạn không có Apple ID hoặc quên nó, bạn có thể thiết lập sau trong cài đặt.

Các điều khoản và điều kiện

Chỉ cần nhấp vào “Đồng ý” -> Không sử dụng Siri-> Không chia sẻ phân tích iPhone và sau đó bạn sẽ đến trang chào mừng. Nhấp vào Bắt đầu. Bạn đã hoàn tất quá trình thiết lập iPhone, bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng iPhone của mình.

* Kích hoạt iPhone qua 3uTools

Sau khi flash iPhone, hãy đợi cho đến khi iPhone được bật. Giữ kết nối iPhone, nhấp vào Pro Falsh → Kích hoạt.