Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để Switch Bản bẻ khóa của bạn Từ mach_portal hoặc Yalu đến extra_recipe?

Nếu bạn hiện đã jailbreak bằng mach_portal cho iOS 10.1(.1), bạn nên chuyển sang bản bẻ khóa extra_recipe mới. Nó sử dụng cách khai thác khác với mach_portal và có độ ổn định tốt hơn. điện thoại Iphone 7(+) người dùng trên iOS 10.0.0-10.0.3 cũng có thể tận hưởng niềm vui và một số người dùng Yalu với giá 10.0.1-10.2 có thể sử dụng extra_recipe nếu họ muốn. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để biết cách thực hiện.

Yêu cầu:

Tất cả iPhone 7 và iPhone 7 Cộng với người dùng trên iOS 10.0.0-10.1.1 nên chuyển sang extra_recipe. Đó là tất cả những người trước đây đã sử dụng mach_portal, cộng với những người không sử dụng mach_portal trên iOS 10.0-10.0.x. Nếu bạn đang dùng iOS 10.1 hoặc iOS10.1.1chỉ cần làm theo hướng dẫn này.

Hướng dẫn:

1) Khởi động lại thiết bị của bạn để thiết bị ở trạng thái chưa jailbreak.

2) Nhấn và giữ vào biểu tượng jailbreak mach_portal (hoặc Yalu) cho đến khi nó bắt đầu lắc lư, sau đó chạm vào dấu thập để xóa nó.

3) Đi tới Trang web của Luca Todesco và tải xuống extra_recipe .ipa để sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng .ipa do chính bạn biên soạn từ trang GitHub (để nhận các tính năng mới hơn hoặc dành cho các thiết bị không được .ipa của Todesco hỗ trợ), hãy bỏ qua bước này.

4) Kết nối thiết bị của bạn với máy tính và khởi chạy Cydia Impactor.

5) Kiểm tra xem thiết bị được kết nối của bạn có hiển thị trong Impactor hay không, sau đó kéo extra_recipe .ipa của bạn vào cửa sổ Impactor để đẩy thiết bị đó vào thiết bị của bạn.

6) Nhập của bạn Apple ID và mật khẩu để hoàn tất quá trình.

7) Sau khi được đẩy vào thiết bị của bạn, biểu tượng extra_recipe sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn.

8) Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn và điều hướng đến Chung, Quản lý hồ sơ & thiết bị. Chọn chi tiết tài khoản mà bạn đã sử dụng để đẩy ứng dụng extra_recipe sang thiết bị của mình bằng Impactor, sau đó nhấn Tin cậy để cho phép ứng dụng chạy.

9) Bây giờ bạn có thể khởi chạy ứng dụng extra_recipe. Nhấn nút Go để bẻ khóa. Nếu thất bại, chỉ cần tiếp tục thử lại.

Và đó là tất cả những gì cần làm! Bây giờ bạn đã bẻ khóa bằng extra_recipe và mach_portal đã là quá khứ.

Nguồn: idownloadblog