Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm thế nào để tạo ra Apple ID trên Android, Windows & điện thoại Iphone

MỘT Apple ID là thứ mà mọi Apple Người dùng, dù mới hay cũ, đều cần được trải nghiệm toàn bộ tiềm năng của hệ sinh thái. Các Apple ID được sử dụng để truy cập App Store, iCloud, iTunes và mọi dịch vụ khác Apple cung cấp. Nếu bạn muốn chuyển sang iPhone hoặc đã mua iPhone hoặc Mac mới, hãy tạo một Apple ID là điều đầu tiên bạn cần làm. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách khác nhau để tạo một Apple NHẬN DẠNG.

Làm thế nào để tạo một Apple ID trên iPhone hoặc iPad

Bạn có thể tạo Apple ID trên iPhone hoặc iPad trong khi thiết lập iPhone hoặc phiên bản mới hơn bằng App Store trên thiết bị của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã giải thích chi tiết cả hai.

Tạo nên Apple ID trên iPhone trong quá trình thiết lập

1. Bật nguồn iPhone mới của bạn và chọn ngôn ngữ.

Mục lục

2. Tại “Bắt đầu nhanh” trang, chọn “Thiết lập thủ công.”

2. Bây giờ, tại trang đăng nhập, hãy nhấn vào “Quên mật khẩu hoặc không có Apple NHẬN DẠNG?” lựa chọn.

3. Tại đây, hãy nhấn vào “Tạo miễn phí Apple NHẬN DẠNG” lựa chọn.

4. Nhập của bạn “tên”“ngày sinh” và nhấn “Tiếp tục.”

5. Bây giờ, hãy nhấn vào “Sử dụng số điện thoại” hoặc “Sử dụng địa chỉ email” tùy chọn một cách thuận tiện cho bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã chọn số điện thoại để thực hiện Apple NHẬN DẠNG. Xin lưu ý rằng bạn có thể thay đổi số điện thoại trên Apple ID ngay cả sau khi tạo nó, hãy xem cách thay đổi ID của bạn Apple Số điện thoại ID cho các bước.

6. Nhập số điện thoại của bạn cùng với mã quốc gia để tạo số điện thoại mới Apple NHẬN DẠNG. Bạn có thể kích hoạt tính năng Thông báo chuyển đổi để nhận email và thông tin liên lạc từ Apple.

7. Hiện nay, Xác minh số điện thoại của bạn bằng cách nhập mã gồm sáu chữ số nhận được trên số điện thoại di động của bạn.

6. Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập một “mật khẩu mạnh.” Nhập mật khẩu mạnh để hoàn tất quá trình tạo mật khẩu mới Apple NHẬN DẠNG.

Tạo nên Apple ID trên iPhone bằng App Store

Nếu bạn không muốn tạo một cái mới Apple ID trong quá trình thiết lập, bạn có thể chọn tùy chọn “Thiết lập sau trong Cài đặt” và tiếp tục quá trình thiết lập. Ngoài ra, nếu bạn đã mua iPhone đã qua sử dụng, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản hiện có. Apple ID và tạo một cái mới Apple ID thông qua App Store.

1. Mở Cửa hàng ứng dụng ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấn vào “tài khoản” biểu tượng ở góc trên bên phải.

2. Tiếp theo, chạm vào “Tạo mới Apple NHẬN DẠNG” lựa chọn.

3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình, nhập tất cả thông tin chi tiết cần thiết và nhấn “Kế tiếp.”

4. Xác minh của bạn “số điện thoại”“địa chỉ email” ở bước tiếp theo. Và thế là xong.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng Apple ID để đăng nhập vào iCloud, iTunes, App Store, v.v. Trong khi bạn ở đây, hãy kiểm tra cách thay đổi Apple Mật khẩu ID trên iPhone của bạn.

Làm thế nào để tạo một Apple ID trên máy Mac của bạn

1. Mở Cài đặt ứng dụng trên máy Mac của bạn và nhấp vào “Đăng nhập” tab ở trên cùng.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào “Tạo mới Apple NHẬN DẠNG…” lựa chọn.

3. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và nhập tất cả các chi tiết cần thiết, xác minh “số điện thoại”“địa chỉ email.” Các bước này sẽ tương tự như các bước được đề cập ở các phần trên.

Làm thế nào để tạo một Apple ID qua iCloud

1. Mở trình duyệt web ưa thích của bạn, truy cập iCloud.com (truy cập), nhấp vào “Đăng nhập“, và lựa chọn “Tạo nên Apple NHẬN DẠNG” tùy chọn ở cuối màn hình của bạn.

2. Nhập họ và tên, thiết bị của bạn “Vùng đất,”“Sinh nhật.”

3. Sau đó, gõ vào “Địa chỉ email, tạo một mật khẩu mạnh và nhập số điện thoại của bạn.

4. Bấm vào “Tiếp tục” và làm theo hướng dẫn để xác minh địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

5. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng Apple ID để đăng nhập vào iCloud, iTunes, App Store, v.v.

Làm thế nào để tạo một Apple ID trên Android

Vì vậy, cuối cùng bạn đã đặt mua một chiếc iPhone mới và đang chờ nó được giao. Trong khi bạn có thể tạo một Apple ID trong quá trình thiết lập, có Apple ID trước sẽ giúp việc thiết lập iPhone mới của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Đây là cách bạn có thể làm như vậy trên Android:

1. Mở trình duyệt web ưa thích của bạn và truy cập appleid.apple.com/account.

2. Nhập họ và tên của bạn, “Vùng đất,”“Sinh nhật.” Sau đó, nhập địa chỉ email của bạn, tạo một mật khẩu mạnh, và nhập của bạn số điện thoại.

3. Bây giờ, bấm vào “Tiếp tục” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác minh địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng Apple ID để đăng nhập vào iCloud, iTunes, App Store, v.v.

Note: Địa chỉ email bạn cung cấp là của bạn Apple ID và bạn có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ email hợp lệ nào, có thể là Gmail, Yahoo hoặc địa chỉ khác.

Làm thế nào để tạo một Apple bật ID Windows

Mặc dù bạn có thể sử dụng phương pháp được đề cập ở trên để thực hiện Apple bật ID Windowsbạn cũng có thể sử dụng iTunes để tạo Apple ID trên một Windows MÁY TÍNH. Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện tương tự:

1. Đầu tiên, cài đặt iTunes phần mềm (miễn phí) trên Windows PC và mở nó.

2. Nhấn vào “Tài khoản” trong thanh menu rồi bấm vào “Đăng nhập.”

3. Bây giờ, bấm vào “Tạo mới Apple NHẬN DẠNG” ở góc dưới bên trái.

4. Trên màn hình Chào mừng, chọn “Tiếp tục.” Sau đó, nhập của bạn địa chỉ email, Một “mật khẩu mạnh,” và “Quốc gia/Khu vực” của bạn. Nhấp chuột Tiếp tục để tiến về phía trước.

5. Tiếp theo, nhập của bạn tên, ngày sinh và câu hỏi bảo mật, và nhấp vào “Tiếp tục” lại.

6. Bây giờ, hãy nhập “Chi tiết thanh toán” và nhấp vào “Tiếp tục” một lần nữa. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không bị tính phí bất kỳ khoản nào trong bước này và phương thức thanh toán chỉ được yêu cầu nếu bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào trong tương lai.

7. Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác minh địa chỉ email. Bây giờ bạn có thể sử dụng Apple ID để đăng nhập vào nhiều Apple dịch vụ.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi cần một Apple NHẬN DẠNG?

Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản của mình Apple ID để truy cập Apple các dịch vụ, bao gồm sao lưu iCloud, App Store, FaceTime, iMessages, v.v. Không có Apple ID, bạn không thể truy cập các dịch vụ này hoặc đồng bộ hóa nội dung trên các dịch vụ khác của mình Apple thiết bị.

Email nào là tốt nhất cho Apple NHẬN DẠNG?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ email nào cho Apple ID miễn là ID email đó chưa được sử dụng với ID email khác Apple ID là email chính hoặc email khôi phục.

Tôi có thể sử dụng tài khoản Gmail để tạo không Apple NHẬN DẠNG?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ ID email hiện có nào của mình, kể cả Gmail, để thực hiện Apple NHẬN DẠNG.

Là Apple ID và ID Gmail giống nhau?

Không, của bạn Apple ID hoàn toàn tách biệt với ID Gmail của bạn ngay cả khi bạn sử dụng cùng một email hoặc mật khẩu. ID Gmail của bạn cung cấp quyền truy cập vào email Google, tài liệu của bạn và hơn thế nữa. Trong khi đó của bạn Apple ID cho phép bạn truy cập Apple các dịch vụ như iCloud, iTunes, FaceTime, v.v.

Tôi có thể tạo được không Apple ID bằng điện thoại Android?

Có, bạn có thể truy cập appleid.apple.com để tạo Apple ID bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Mục lục

Toggle